Nền tảng khắt khe với tựa game 18+, game thủ lại mặn mà với thể loại “nóng mắt” này! [HOT]

Mới đây, một nhóm nhà phát triển đã tạo ra một tựa game 18+ “hardcore” với những yếu tố và nội dung nhạy cảm dành cho những game thủ có “khẩu vị” khác nhau. Các nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng theo các diễn viên phim người lớn nổi tiếng và cho phép người chơi tương tác trong môi trường thực tế ảo.

Đội ngũ phát triển game 18+ này đã phải mất tới 20.000 USD (tương đương 500 triệu đồng) để tạo ra sản phẩm này, nhưng cuối cùng, công sức, tâm huyết và tiền bạc của họ đều mất trắng khi không thể đưa nó ra đời. lên Steam. Valve lo ngại rằng những tựa game “hardcore” như thế này khó có thể đánh bại các tiêu chuẩn về nội dung và cộng đồng của nền tảng được coi là lớn nhất trên PC này.

Nền tảng khắt khe với tựa game 18+, game thủ lại mặn mà với thể loại “nóng mắt” này! [HOT]

Nền tảng khắt khe với game 18+, nhưng có vẻ như game thủ lại khá mặn mà với thể loại “nóng bỏng mắt” này! Game 18+ luôn có một sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với cộng đồng người chơi, đặc biệt là các game thủ trên di động. Để kể tên một vài ví dụ đã gây sóng gió trong cộng đồng:

Grand Theft Auto: Thị trấn

HÀNG TRIỆUTrò chơi này đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng game thủ cũng như các nhà phê bình game nổi tiếng bởi sự xuất sắc về âm thanh, đồ họa và lối chơi ngay từ khi mới ra mắt. Đáng chú ý nhất là thế giới rộng lớn của GTA: Vice City mang đến cho người chơi nhiều cơ hội khám phá hơn.

Nền tảng nghiêm ngặt với game 18+, game thủ thích thú với điều này

Trò chơi này thậm chí còn nhận được danh hiệu Game of the Year danh giá, trở thành sản phẩm bán chạy nhất vào năm 2020.

Gangstar vegas

Đây là một game phiêu lưu hành động thế giới mở do Gameloft ra mắt và lối chơi có phần giống với các sản phẩm GTA. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được thực hiện nhiều pha hành động từ đánh nhau trên đường phố, đánh nhau với bọn xã hội đen ngay tại thành phố Las Vegas hiện đại.

Nền tảng nghiêm ngặt với game 18+, game thủ thích thú với điều này

Đây là một sản phẩm cực kỳ chất lượng của Gameloft nên chất lượng đồ họa của Gangstar Vegas cực kỳ cao. Dù đã ra mắt từ năm 2013 nhưng sức hút của trò chơi này đối với game thủ vẫn không hề thay đổi.

Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans là phần tiếp theo của trò chơi Gangstar Vegas được phát hành vào năm 2017 bởi Gameloft. Đây là phiên bản nâng cấp hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm với những đầu tư về hình ảnh cũng như lối chơi.

Nền tảng nghiêm ngặt với game 18+, game thủ thích thú với điều này

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đưa đến New Orleans và bắt đầu tham gia vào nhiều nhiệm vụ phiêu lưu. Gangstar New Orleans được cộng đồng game thủ đánh giá là phiên bản có chất lượng đồ họa ổn nhất trong cả series, điểm cộng của game là dung lượng cực nhẹ nên có lượng game thủ cực khủng.

Nói về câu chuyện và cuộc chiến không hồi kết của Valve với dòng game 18+, phải kể đến vụ việc trước đó, vào năm 2018, nền tảng này cũng đã mở cuộc “càn quét” đối với dòng game 18+. Với thông điệp gửi đến các nhà phát triển trò chơi (chủ yếu là tiểu thuyết trực quan với phong cách nghệ thuật giống anime), yêu cầu xóa nội dung khiêu dâm khỏi các sản phẩm bày bán trên Steam. Nếu quá thời hạn mà không giải quyết hết các trò chơi sẽ bị xóa khỏi hệ thống bán hàng.

Nền tảng nghiêm ngặt với game 18+, game thủ thích thú với điều này

Tất nhiên, cộng đồng yêu thích thể loại game này cũng không đứng ngồi không yên, lên án hành động của Valve đối với nền tảng này. Cộng đồng yêu thích visual novel 18+ cảm thấy phẫn nộ và phản đối gay gắt. Hơn 10.000 chữ ký đã được thu thập chỉ trong khoảng 1 ngày, yêu cầu Valve xem xét lại bản án có phần khắc nghiệt của mình.

Sau đó, nền tảng này đã phải đóng thông báo gỡ bỏ game 18+, đồng thời gửi lời xin lỗi đến các nhà phát triển game. Sức mạnh của cộng đồng yêu thích những trò chơi “nóng bỏng mắt” này là thế.