Naruto: Madara có thể đánh bại Kaguya nếu không bị tấn công bất ngờ? [HOT]

Thảo luận thú vị về trận chiến giữa hai nhân vật nổi tiếng Uchiha Madara và Otsutsuki Kaguya trong bộ truyện Naruto.

Khi thảo luận về Madara Uchiha, cũng rất thú vị khi nói về mối quan hệ của anh ấy với Otsutsuki Kaguya. Madara khi đạt được toàn bộ sức mạnh của Lục Đạo hiền nhân thì không có nhiều đất diễn để tỏa sáng.

Chưa kể vai trò của anh ấy đã bị thay thế bởi Kaguya sau khi Black Zetsu tấn công Madara bất ngờ, và Kaguya bắt đầu xuất hiện ngay sau đó. Nhưng nếu Madara khi đạt được toàn bộ sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân đấu với Kaguya thì ai sẽ thắng?

1. Lợi thế của Madara trong taijutsu

Madara Kaguya

Madara mượn sức mạnh của Rinnegan để “thi triển” các bản sao vô hình của bản thân thông qua một thế giới được gọi là Rinbo, thế giới này miễn nhiễm với tất cả các loại tấn công vật lý, trừ khi các đòn tấn công vật lý mang khả năng tấn công. của Sáu Đạo

Mọi người hãy nhớ rằng Kaguya có thể hấp thụ Nhẫn thuật, vì vậy việc sử dụng Taijutsu với Sage Magic là vô cùng quan trọng. Về thể thuật, Kaguya có lẽ vẫn kém Madara. Trong khi chiến đấu với Naruto và Sasuke, cô ấy đã cho thấy rằng cô ấy không phải là một chuyên gia taijutsu.

Bản thân kỹ thuật Limbo là một trong những điểm mạnh của Madara. Đây là một khả năng đặc biệt của Rinnegan mà anh đã sử dụng, Madara đã mượn sức mạnh của Rinnegan để “thoát khỏi” những bản sao vô hình của bản thân thông qua một thế giới được gọi là Rinbo. Phân thân vô hình này miễn nhiễm với các đòn tấn công vật lý, trừ khi các đòn tấn công vật lý mang sức mạnh của Lục đạo.

Nếu Madara tấn công Kaguya bằng taijutsu, cô ấy có thể gặp rắc rối, nhưng điều đó không có nghĩa là Kaguya dễ dàng bị đối thủ áp đảo.

2. Ưu điểm của Kaguya về tốc độ

Madara Kaguya Naruto

Kaguya tự ý mở cổng để di chuyển giữa 6 thế giới khác nhau của mình hoặc tấn công đối thủ bất ngờ, có thể tùy ý di chuyển, rút ​​lui, tấn công bất ngờ khiến đối thủ không kịp phản ứng, Madara có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn

Khi chiến đấu với Naruto và Sasuke, sau khi cả hai nhân vật nhận được chakra từ Lục đạo hiền nhân Hagoromo, Madara đã thua họ vài lần về tốc độ. Có một lần Madara bị trúng một nhát chém của Sasuke và trúng một nhát Rasengan của Naruto.

Mặt khác, Kaguya có sự nhanh nhẹn trong di chuyển (bay), và có thể sử dụng không gian thế giới khác của mình. Một điều khiến Madara khó chịu nhất là cổng của Kaguya. Cô ấy mở cổng chiều theo ý muốn để di chuyển giữa 6 thế giới khác nhau của mình hoặc tấn công đối thủ bất ngờ. Nó cũng có thể được sử dụng để kết nối hai vị trí không gian khác nhau trong cùng một chiều hoặc tạo đường dẫn liên kết hai chiều với nhau. Nhờ Yomotsu Hirasaka, Kaguya có thể tùy ý di chuyển, rút ​​lui, tấn công bất ngờ khiến đối thủ không kịp phản ứng.

Madara cũng biết bay, nếu bị đưa đến nơi có dung nham thì có thể bay, còn nếu bị đưa tới nơi có tuyết, Madara sẽ dùng lửa làm tan chảy hắn, có lẽ chỉ có trong không gian trọng lực mới làm được. khó khăn cho anh ta.

3. Kaguya vẫn là người dễ thắng hơn

Naruto

Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng sức mạnh của Kaguya ở một cấp độ khác, và Madara không thể hoàn toàn dựa vào Orb của anh ta, vì Naruto đã chứng minh rằng họ không thể thực sự dựa vào khi chiến đấu với Kaguya.

Mặc dù bản thân tôi cảm thấy không vui khi Madara vốn là kẻ thù truyền kiếp nhưng lại bị Kaguya đột ngột thay thế, nhưng tôi phải thừa nhận rằng sức mạnh của cô ấy ở một cấp độ khác. Madara không thể hoàn toàn dựa vào Dao Balls, vì Naruto đã chứng minh rằng anh không thể thực sự dựa vào chúng khi chiến đấu với Kaguya.

Mặt khác, Madara chắc chắn gặp rất nhiều khó khăn với một thế hệ Kekkei của đối thủ, chẳng hạn như Tomogoroshi no Haikotsu. Kaguya tấn công đối thủ bằng cách phóng xương ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, không chỉ là tổn thương vật chất, những mảnh xương này khi va vào cơ thể nạn nhân sẽ tác động ở cấp độ phân tử, phân hủy cơ thể nạn nhân dần dần thành tro bụi. Tuyệt kỹ này là một chiêu thức sát thủ, chỉ cần trúng đòn là bạn sẽ chết và không có cách nào ngăn cản được.

Vấn đề tiếp theo là dự trữ chakra. Về cơ bản, Kaguya sở hữu lượng chakra không giới hạn từ những người đã bị ảnh hưởng bởi Tsukuyomi vĩnh cửu trên khắp thế giới.

Vì vậy, nhiều khả năng Kaguya vẫn là nhân vật chiến thắng Madara. Bạn có ý kiến ​​khác không? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: Naruto: Đặc ân sống ở làng Lá

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

#naruto