Naruto: Đặc quyền khi được sống trong Làng Lá [HOT]

Mặc dù nhiều điều khủng khiếp đã xảy ra tại Konoha trong Naruto, nhưng cũng có rất nhiều đặc ân cho chúng tôi khi sống ở đó.

Konoha, thường được gọi là Konoha, là bối cảnh mà vũ trụ Naruto diễn ra. Nơi đây đã sản sinh ra một số shinobi mạnh nhất trong lịch sử, từ Hokage đệ nhất Hashirama đến Madara.

Trong suốt những năm qua, ngôi làng này trải qua bao khó khăn, hoạn nạn. Ví dụ như cuộc tấn công tàn khốc của Pain, sự phản bội của Orochimaru, và thậm chí là cuộc tấn công của người ngoài hành tinh, có vẻ như hòa bình ở Konoha sẽ không tồn tại quá lâu! Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy rằng có nhiều đặc quyền khi sống ở Konoha, hơn là có những mặt trái.

Có mối quan hệ thân thiết với các làng khác

Độc quyền

Naruto và Gaara đều đảm nhận vai trò trưởng làng, không chắc các quốc gia sẽ gây chiến, nhưng ngược lại, giờ đây cả hai đều hỗ trợ nhau trong lúc khủng hoảng bất cứ khi nào cần, quả là một đặc ân!

Mối quan hệ giữa Konoha và những ngôi làng khác là mối quan hệ bền chặt nhất từ ​​trước đến nay. Họ cùng nhau góp sức trong cuộc chiến chống lại Madara, họ đã tạo nên hòa bình cho thế giới ninja. Ngay cả Làng Cát, một ngôi làng gần Konoha và từng là đối thủ cạnh tranh khốc liệt, đã trở thành đồng minh thân cận nhất của họ.

Với việc Naruto và Gaara đều nắm quyền lãnh đạo ngôi làng, không có khả năng các quốc gia sẽ gây chiến, ngay cả trong các thế hệ sau này, nhưng ngược lại, giờ đây cả hai đều hỗ trợ lẫn nhau trong thời kỳ chiến tranh. khủng hoảng bất cứ khi nào cần thiết.

Luôn được bảo vệ bởi một Hokage vĩ đại

Hokage

Tại ngôi làng mà Hashirama được mệnh danh là “Thần Shinobi” này, Minato là một trong những ninja nhanh nhất từng sống, và việc Naruto sở hữu nhiều khả năng tuyệt vời đã khiến anh trở thành một người bảo vệ Konoha cực kỳ nghiêm túc. mạnh

Vị trí Hokage không chỉ là một con rối. Bất cứ ai đảm nhận vai trò này cũng trở thành người bảo vệ cuối cùng của Konoha, và do đó phải mạnh hơn đáng kể so với các nhân vật khác. Trong suốt lịch sử của ngôi làng, Konoha đã được hưởng lợi từ Hokage quyền năng.

Hashirama được mệnh danh là “Thần Shinobi”, Minato là một trong những ninja nhanh nhất từng sống, và khả năng to lớn của Naruto đã khiến anh trở thành người bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ của làng Lá. Về mặt này, Hokage của Konoha được “trang bị” tốt hơn nhiều so với các Kage từ các làng khác.

Mọi người được giải trí vì kỳ thi Chunin thường diễn ra

Độc quyền

Một lợi ích khác của Konoha trong Naruto là các vòng cuối cùng của Kỳ thi Chunin được tổ chức tại một địa điểm lớn để mọi người có thể xem, Kỳ thi Chunin đã tạo ra rất nhiều cảnh chiến đấu hấp dẫn. , hùng vĩ

Kỳ thi Chunin diễn ra hàng năm, Genin sẽ được đánh giá thông qua đó và sau đó được thăng cấp. Thông thường, các làng khác tham gia sự kiện ở đây để giới thiệu những shinobi trẻ tuổi sáng giá nhất của họ, và cũng để thúc đẩy mối quan hệ với Konoha.

Mặc dù phần lớn thời gian của kỳ thi không được công chúng theo dõi, chẳng hạn như trong khu rừng chết, các vòng thi cuối cùng của nó được tổ chức tại một địa điểm lớn để mọi người có thể xem. Kỳ thi Chunin chứa đầy những cảnh chiến đấu hấp dẫn và thậm chí có thể xác định nghề nghiệp của một số shinobi. Ví dụ, việc Shikamaru trở thành Chunin khiến anh trở thành người dẫn đầu trong nhiệm vụ giải cứu Sasuke.

Tham gia vào nhiều gia tộc trung thành

Naruto

Chắc chắn rằng Konoha có được như ngày nay không chỉ do một mình Hokage, vì có khá nhiều gia tộc ở đây đã hình thành mối quan hệ thân thiết với làng qua nhiều thế hệ, chẳng hạn như Akimichi, Nara, Yamanaka, Hyuga…

Lịch sử của Konoha cũng là một lý do tuyệt vời để sống ở đó. Được hình thành thông qua hòa bình giữa hai gia tộc Senju và Uchiha, kể từ đó, Konoha luôn nỗ lực để bảo tồn những giá trị như lòng trung thành, sẵn sàng hy sinh quyền lợi vì đồng đội, hay còn gọi là lửa. chí mạng!

Tuy nhiên, Konoha có được như ngày nay không chỉ do Hokage. Nhiều thị tộc ở đây đã hình thành mối quan hệ chặt chẽ với ngôi làng trải qua nhiều thế hệ, chẳng hạn như Akimichi, Nara và Yamanaka. Ngoại lệ duy nhất cho quá khứ đáng tự hào của Konoha là gia tộc Hyuga, do sự xuất hiện của Nhà chính với Gia tộc nhánh.

Konoha được bao phủ bởi một hàng rào phát hiện

Naruto

Có lẽ chỉ ở Konoha trong Naruto nó mới có đặc quyền này, nó có một hàng rào trinh sát bao bọc để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn, và sẽ cảnh báo cho dân làng về một sự xáo trộn. để họ có thể can thiệp kịp thời

Để đảm bảo an toàn cho dân làng, Konoha có một hàng rào phát hiện được bao phủ để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn. Sau cái chết của Inoichi, Ino đảm nhận vai trò của cha mình và tiếp tục duy trì nhẫn thuật xung quanh làng. Hàng rào phát hiện bao phủ sẽ cảnh báo người dân Konoha về một số xáo trộn, để họ có thể can thiệp kịp thời.

Tuy nhiên, vẫn có cách ra vào mà không bị phát hiện. Itachi của tổ chức Akatsuki biết các kỹ thuật giải mã, vì anh từng là thành viên của Anbu. Cùng với Kisame, họ gần như đã bắt thành công Naruto và lấy được Cửu Vĩ!

>>> Xem thêm: Boruto: Konohamaru sẽ trở thành Hokage đệ tam?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

#naruto