Naraka: Bladepoint lần đầu hợp tác cùng nghệ sĩ Việt, là người mà ai cũng biết? Sau một đêm đã ‘chật kín’ mạng xã hội [HOT]

Bom tấn Naraka: Bladepoint có lần hợp tác đầu tiên với một nghệ sĩ Việt Nam, ai sẽ là người “chọn mặt gửi vàng”?

Mới đây, Naraka: Bladepoint đã có màn hợp tác đầu tiên với một nghệ sĩ Việt Nam, điểm tên cặp đôi SpaceSpeakers cực kỳ đình đám đến từ ca sĩ “toàn hit” Soobin Hoàng Sơn và bậc thầy âm nhạc – Touliver càng khẳng định “sức nặng”. như vị trí bom tấn hiện tại của nó.

Naraka: Bladepoint

Với “bàn tay ma thuật” từ bộ đôi tạo nên Hit trên, Naraka: Bladepoint đã nhá hàng một MV và MV cực chất, game thủ rất thích thú, thậm chí còn cầu chúc “nhạc hay thì game lại thành công”. Làm thêm thôi! ”.

Naraka: Bladepoint

Naraka: Bladepoint

Có thể thấy, lần hợp tác này giữa Naraka: Bladepoint và Soobin Hoàng Sơn được thực hiện vô cùng kỹ lưỡng từ âm nhạc đến tạo hình, tất cả những gì trong MV đều phù hợp với hình ảnh từ bom tấn này. Được biết, đội ngũ của Naraka: Bladepoint và SpaceSpeakers đã phải làm việc, hội ý và thảo luận trong nhiều ngày để đưa ra những tạo hình phù hợp với tính chất “ngầu” của trò chơi. Từng bộ trang phục, từng bước đi đều toát lên vẻ uy nghiêm của một game “hack” hành động mãn nhãn mà bạn đã quen thuộc trước đây.

Gif 1 1659085929 59

Một đoạn clip trong MV “nhá hàng” sự hợp tác này

Ngay khi một MV được Soobin Hoàng Sơn chia sẻ, các kênh truyền thông, giải trí nổi tiếng đã ngay lập tức đưa tin về sự kiện Hot này với tần suất “chật kín” trên mạng xã hội.

3 1659085896 44 4 1659085906 56 5 1659085915 67

Được biết nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng là một fan của Naraka: Bladepoint, những lúc rảnh rỗi anh thường chơi game để xả stress và cảm nhận bom tấn sinh tồn này, sự hợp tác giữa anh và Naraka anh rất mong nó sẽ được như vậy. sẽ trở thành một chất riêng, một chất mới đánh dấu trên con đường âm nhạc của mình.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng MV đầy đủ sẽ được phát hành vào ngày 19/8 cùng với cột mốc sinh nhật 1 tuổi của Naraka: Bladepoin và một bản đồ mới toanh – Holoroth.

Naraka: Bladepoint

Với vị thế là bom tấn sinh tồn hàng đầu hiện nay, sự hợp tác lần này của Naraka tại thị trường Việt Nam đang khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với chiến dịch “Make Naraka Great Again, chuẩn bị động thổ”. Trái tim game thủ Việt Nam.

Một thông tin đáng chú ý nữa là vào lúc 20h ngày 1/8/2022, Soobin sẽ hóa thân thành Blademaster siêu đẳng trong một buổi livestream trực tiếp trên Facebook. Cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc đỉnh cao mang tên Soobin x Naraka vào ngày 19/8 này.

Trải nghiệm Naraka với 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

#Naraka: Bladepoint #Naraka: Bladepoint Trực tuyến