Nam game thủ chơi lớn, “chế” hẳn căn phòng để trải nghiệm sự sống động của game lái xe tải [HOT]

Không muốn trải nghiệm game quá chán, nam game thủ làm cabin với màn hình và âm thanh giống thực đến 90%.

Có “tuổi đời” hơn 10 năm, đến nay tựa game Truck Simulator vẫn tiếp tục duy trì sức hút của mình. Mặc dù không có các pha đua tốc độ, không đánh cướp, không phiêu lưu mạo hiểm, không có giải đố “mô-men xoắn”, người chơi trò chơi này vẫn bị hấp dẫn bởi các lối chơi đơn giản, chỉ lái một chiếc xe tải qua những cung đường và tận hưởng cảnh quan hai bên.

Nam game thủ chơi lớn, “chế” hẳn căn phòng để trải nghiệm sự sống động của game lái xe tải [HOT]

Không muốn trải nghiệm của mình quá chán, một game thủ của tựa game này đã tự thiết kế cho mình căn phòng đặc biệt. Theo đó, anh ấy có tên tài khoản mạng xã hội là Ricotrucker1 đã chế tạo một cabin lái xe hoàn chỉnh như thật với nhiều màn hình bao quanh. This screen for allow you document as an sát cảnh quan phía trước và hai bên đường.

Đáng chú ý, cabin này cũng có kính chắn gió, cửa sổ ở hai bên, gương chiếu hậu, thậm chí còn có một ghế phụ cho những người hành động muốn trải nghiệm cùng. Âm thanh trong căn phòng cũng vô cùng sống động để người chơi có cảm giác đang lái xe thật chứ không phải là chơi game.

Nam game thủ chơi trò chơi lớn, “chế độ” dàn trải để trải nghiệm cuộc sống của trò chơi lái xe tải - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, căn phòng này còn được trang bị ghế tải phù hợp, vô lăng, bảng điều khiển, cần số, gương và nhiều thiết bị khác. Ổ chí, Rico còn lắp một micro có thể bỏ lại, để nói chuyện với những người lái xe tải khác.

Nam game thủ chơi lớn, “chế” màn hình hiển thị trải nghiệm cuộc sống của trò chơi lái xe tải - Ảnh 3.

Đoạn video mà chính chủ chia sẻ thu về hàng triệu lượt xem, cộng đồng của trò chơi lái xe không từ trầm cảm trước thời gian đầu tư và tiền bạc của nam game thủ này.

http://kenhtingame.com/nam-game-thu-choi-lon-che-han-can-phong-de-trai-nghiem-su-song-dong-cua-game-lai-xe-tai-20220718114443897. chn