Năm 2022 có hơn 3,2 tỷ người chơi game [HOT]

Đến năm 2022, báo cáo cho biết có gần 3,2 tỷ người chơi trò chơi trên thế giới và tổng số tiền gửi trò chơi sẽ là 196,8 tỷ đô la.

Mỗi người chơi có nhiều trò chơi và tùy chọn thanh toán. Trò chơi đang trở nên thực sự dễ tiếp cận với tất cả mọi người. Kiếm tiền kết hợp dường như đã trở thành tiêu chuẩn trong các trò chơi quy mô lớn ngày nay, cho dù đó là trải nghiệm trò chơi 3A với quảng cáo trong trò chơi, trò chơi hợp tác với dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass hay trò chơi di động tham gia vào hệ thống Battle Pass … đều được áp dụng bởi nhiều nhà sản xuất trò chơi.

Thị trường trò chơi theo khu vực trên thế giới.

Thị trường trò chơi theo khu vực trên thế giới.

Thị trường trò chơi toàn cầu vào năm 2022 sẽ tạo ra doanh thu 196,8 tỷ đô la cho thị trường trò chơi toàn cầu, tăng 2,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Đến năm 2025, số lượng game thủ toàn cầu sẽ tăng lên 3,5 tỷ người, và thị trường game đạt 225,7 tỷ USD.

Trong hai năm qua, thị trường trò chơi không chỉ đạt được doanh thu kỷ lục và hiệu suất tương tác, mà còn mang lại nhiều người chơi mới và mất tích trở lại với trò chơi.

Động lực chính cho sự tăng trưởng của thị trường game vẫn là game di động. Năm 2022, quy mô thị trường game di động toàn cầu sẽ đạt 103,5 tỷ USD (chiếm 53% tổng doanh thu thị trường game), tăng 5,1% so với năm trước. Đồng thời, game console sẽ giảm 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái xuống 52,9 tỷ USD, chiếm 27% tổng doanh thu thị trường game.

Thị trường trò chơi theo nền tảng.

Thị trường trò chơi theo nền tảng.

Sự suy giảm của lĩnh vực game console vào năm 2022 đồng nghĩa với việc thị trường có tỷ trọng game console cao sẽ chịu nhiều áp lực trong năm nay. Thị trường trò chơi Bắc Mỹ sẽ tăng 0,5% theo năm lên 51,3 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022, trong khi châu Âu sẽ giảm 0,03% theo năm xuống còn 34,1 tỷ đô la Mỹ. Tăng trưởng doanh thu trò chơi di động mạnh mẽ và thị trường trò chơi PC ổn định ở những khu vực này sẽ bù đắp cho sự sụt giảm của trò chơi trên bảng điều khiển.

Bên cạnh đó, những khu vực bị thị trường game di động thống trị sẽ mở ra mức tăng trưởng khá trong năm nay. Vào năm 2022, thị trường trò chơi Trung Đông và châu Phi sẽ tăng 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái lên 7,1 tỷ đô la và Mỹ Latinh sẽ tăng 6,9% so với cùng kỳ lên 8 0,7 tỷ đô la, sự suy giảm của thị trường trò chơi console khó có thể xảy ra. để có tác động đến các thị trường này.

# doanh thu trò chơi # người chơi # Thị trường trò chơi