My Hero Academia: Ứng cử viên mới cho vị trí anh hùng hạng nhất, Mirio và Deku đều bị ‘ao chình’ [HOT]

Sau chương 361 của manga My Hero Academia đã được phát hành, vô số người hâm mộ trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Vì không chỉ biết được sự thật rằng bên trong Shigaraki có ba nhân cách, mà còn vô số tình tiết quan trọng của quá khứ được tiết lộ. Và một trong những chi tiết đó đã tiết lộ một ứng cử viên mới cho tương lai của vị anh hùng hạng nhất Nhật Bản. My Hero Academia. Hãy cùng MGN.vn xem đó là ai nhé.

My Hero Academia: Ứng cử viên mới cho vị trí anh hùng hạng nhất, Mirio và Deku đều bị ‘ao chình’                 [HOT]

Vì những gì đã được thêm vào chương 361 của My Hero Academia, khi đó vị trí người hùng hạng nhất Nhật Bản rất có thể sẽ thuộc về nhóm Big 3. Đó là nhóm ba thành viên được đánh giá là mạnh nhất và tiềm năng nhất của học viện UA. Cả ba đều sở hữu sức mạnh. cũng như những đức tính hoàn toàn phù hợp với vị trí này, nhưng sau khi chương 361 ra mắt, mọi thứ đã thay đổi. Chính vì vậy, vô số người hâm mộ tin rằng ngôi vị người hùng số 1 Nhật Bản sẽ thuộc về Amajiki.

Theo mô tả, sức mạnh của Amajiki dường như là vô hạn. Tất cả là nhờ vào Quirk đặc biệt của nhân vật này, cụ thể là sức mạnh của Amajiki ngày càng được tăng lên nhờ những thứ mà anh ta ăn được. Vì vậy người hâm mộ có thể hiểu rằng Amajiki càng ăn nhiều thì sức mạnh của anh càng tăng lên.

XEM CŨNG: My Hero Academia: Top 5 trang phục siêu anh hùng ‘xịn’ nhất loạt phim

Sức mạnh lý thuyết của Amajiki trong My Hero Academia dường như không có giới hạn

Không chỉ sở hữu một cú Quirk đặc biệt mà Amajiki còn được đánh giá là người khá thông minh cũng như sở hữu đầu óc chiến lược khá nhạy bén. Trong chiến đấu, Amajiki có thể quan sát và phân tích tình hình một cách chi tiết, sau đó lựa chọn khả năng mà mình sở hữu để tạo lợi thế cho bản thân và đồng đội. Ngay cả người cố vấn Fatgum của anh cũng phải thừa nhận rằng Amajiki đã hoàn toàn vượt mặt những anh hùng như Ryuko hay Sir Nighteye.

Dù sở hữu nhiều tố chất như vậy nhưng Amajiki lại có một nhược điểm khá lớn, đó là anh ấy vô cùng tự ti. Trên thế giới My Hero Academia Sự kém cỏi này khiến một nhân vật luôn phải suy nghĩ quá nhiều, từ đó tạo lợi thế cho đối phương trong tấn công. Vì vậy, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Amajiki sẽ loại bỏ tính cách này để phù hợp hơn với vị trí người hùng số một Nhật Bản.

Amajiki có học viện Quirk My Hero Academia đặc biệt nhất, nhưng anh ấy cực kỳ nhút nhát

Amajiki tương tự như các nhân vật khác trong My Hero Academia, cũng có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng về mặt lý thuyết, anh chàng nhút nhát này sở hữu vô số tố chất để đảm nhận vị trí siêu anh hùng hạng nhất Nhật Bản trong tương lai của bộ truyện. Sau đó là tác giả của My Hero Academia Liệu điều này có thành hiện thực? Hay bạn có những kế hoạch đặc biệt khác cho tương lai? Để cập nhật câu trả lời sớm nhất, các bạn nhớ theo dõi MGN.vn nhé các meFans.