Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ chính là câu trả lời [HOT]

Từ trước đến nay, hầu hết người chơi game đều cho rằng game chiến thuật thường không phù hợp với “phái yếu”. Tuy nhiên, quan niệm này đang được chứng minh ngược lại bởi màn “phản đòn” từ AFK 3Q – Đế Thiên Hạ, khi tựa game này thu hút một lượng lớn game thủ nữ tham gia “chinh chiến”.

Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ chính là câu trả lời [HOT]Ra mắt vào ngày 07/01 vừa qua, AFK 3Q – Đế Thiên Hạ đã nhanh chóng gây dựng được một cộng đồng game thủ nhiệt huyết, không chỉ trong game mà còn vô cùng tích cực trên mạng xã hội. có thể ở nhóm Hội quán. Đặc biệt hơn, nơi đây còn là nơi xuất hiện những mỹ nữ vô cùng xinh đẹp.

photo 1 16104369116821086201965Sự góp mặt của những “bóng hồng” vô hình trung đã khiến các anh hùng trong dải ngân hà sôi động hơn hẳn. Hàng loạt bài đăng khoe tướng khủng, thể hiện độ “bá đạo” hay tư vấn cho người chơi khác cách xây dựng đội hình, vượt ngưỡng … cũng mọc lên như nấm dưới mưa rào.

photo 2 16104369116842029487485Nếu AFK 3Q – Đế Thiên Hạ là một bữa tiệc lớn thì gameplay của trò chơi này xứng đáng là món chính thì những sự kiện hấp dẫn diễn ra chính là món “điểm tâm” không thể thiếu. . Rất nhiều sự kiện được diễn ra, đồng thời mang đến cho người chơi cơ hội nhận được vô số giftcode “xịn”. Một số sự kiện cần đề cập là:

– Like share Trailer

– Tham gia nhóm

– Điểm danh Fan cứng

– Thay đổi khung hình đại diện

– Bình chọn ứng dụng 5 sao

– Chia sẻ Đích

– Tải Game để nhận Code

Chưa kể, tại fanpage chính thức của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ cũng thường xuyên tổ chức các buổi livestream tặng code cho khán giả. Hãy theo dõi fanpage của trò chơi này để không bỏ lỡ những giftcode hấp dẫn nhé!

photo 3 1610436911687899013580Fanpage: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

Tổng kết lại, lựa chọn AFK 3Q – Đế Thiên Hạ là tựa game “bỏ túi” trong mùa đông năm nay, bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ về những lợi ích mà “đứa con cưng” nhà VGP mang lại. Vừa được chơi game hay, vừa có cơ hội làm quen với tất cả mỹ nhân trên thế giới – chưa kể hàng tá giftcode đang chờ bạn rinh về nhà – còn gì tuyệt hơn? Còn chần chừ gì nữa, hãy tải AFK 3Q – Đế Thiên Hạ và trải nghiệm ngay thôi!

Xem thêm: AFK 3Q – Hoàng Đế Thiên Hạ nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ game thủ sau ngày ra mắt thành công