MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành [HOT]

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến các game thủ MU Online cảm thấy phấn khích.

Như đã nói, Lục địa Loren – ADNX là tựa game được xây dựng dựa trên phiên bản MU Online huyền thoại cách đây 20 năm. Đó là thời kỳ mà các cầu thủ thế hệ 8x, 9x thường kinh qua cái tên “MU Hà Nội”. Vào thời điểm đó, MU Online là một trong những game online đầu tiên cập bến Việt Nam và trở thành huyền thoại cho đến tận bây giờ.

MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành [HOT]

Sau đó, có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu MU, thậm chí được Webzen phát triển trên nền tảng di động nhưng hầu hết đều không mang lại cảm giác thích thú và hoài niệm cho người chơi thế hệ trước. Cho đến khi Continent of Loren – ADNX được phát triển, trò chơi này được xây dựng bằng tình yêu và tâm huyết của những game thủ thế hệ 8x.

Nóng!  MU Mobile phiên bản tiêu chuẩn

Lục Địa Loren – ADNX cũng là sản phẩm do chính tay người Việt phát triển và đưa quy trình phát hành trở về thời đại của các sản phẩm game online trong quá khứ. Sau nhiều bước thử nghiệm và đánh giá từ cả nhà phát triển lẫn bình luận của game thủ, trò chơi này đã xác định được thời điểm phát hành chính thức.

Đối với những game thủ đã trải nghiệm Loren Continent – ADNX đều có những đánh giá tích cực dành cho trò chơi này. Đa phần đều cho rằng game thủ thế hệ 8x không cần những phiên bản MU “gốc Webzen” vì những tựa game này chỉ cố làm đẹp đồ họa, còn lối chơi chủ yếu theo kiểu “muối bỏ bể”, vô hồn. .

Nóng!  MU Mobile phiên bản tiêu chuẩn

Nhưng với Lục địa Loren – ADNX thì khác, họ có cảm giác như được quay trở lại thời trẻ 20 năm trước. Một MU Mobile do người Việt làm, không quá lộng lẫy nhưng gần gũi và thân quen. Từ đồ họa cho đến lối chơi, ngay khi đặt chân đến lục địa này, họ như được trở về miền ký ức đầy ắp kỷ niệm.

Nóng!  MU Mobile phiên bản tiêu chuẩn

Cụ thể, mới đây, tựa game Việt hóa MU Mobile này đã ấn định thời gian phát hành chính thức vào ngày 24/7. Tức là chỉ còn khoảng 3 ngày nữa thôi, người chơi Việt Nam sẽ thực sự được trải nghiệm Lục địa Loren – ADNX phiên bản hoàn thiện. Trước đó, Continent of Loren – ADNX đã trải qua hai vòng thử nghiệm giới hạn và mở rộng, cuối cùng đã chính thức ấn định thời gian ra mắt.

Nóng!  MU Mobile phiên bản tiêu chuẩn

Cùng với việc phát hành game, Lục Địa Loren – ADNX cũng tung ra nhiều sự kiện như chiêu mộ thành viên mới vào các bang hội trong game để sát cánh cùng đồng đội tranh giải cao nhất.

Nóng!  MU Mobile phiên bản tiêu chuẩn

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là game chính thức được Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp phép số 1016 / QĐ-BTTTT ngày 02/06/2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an tâm. và càng háo hức chờ đợi để được trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Continent of Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên không lâu nữa, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục địa Loren – ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

http://kenhtingame.com/nong-mu-mobile-phien-ban-chuan-may-chu-ha-noi-20-nam-truoc-an-dinh-thoi-diem-phat-hanh-20220721100102894.chn