MU Khởi Nguyên 3 mở Công Thành Chiến – Vinh dự cao nhất sẽ vào tay ai? [HOT]

Ngày 29/7/2022, MU Origin 3 mở trận La Lan Thành thành công, đồng thờiVideo thành công của người cha KOLs và giới thiệu các Boss cổ điển.

MU Origin 3 Là game di động sử dụng Unreal Engine 4, tính năng vây hãm La Lan Thành sẽ tái hiện một cách hoành tráng hàng triệu danh tướng và liên minh sát cánh chiến đấu. Bên chiến thắng cuối cùng sẽ trở thành chủ nhân của La Lan – Bá chủ một phương – Ngoài việc đạt được vinh dự cao quý còn có những phần thưởng độc nhất vô nhị.

Ngoài ra, người chơi khi tham gia La Lan Công Thành Chiến sẽ nhận được các loại phần thưởng trong game, đây là cơ hội hiếm có, người chơi nhanh tay xưng bá chinh phục La Lan Công Thành sẽ trở thành anh hùng mạnh nhất.

Hinh 1 5 1659027258 21

MU Origin 3 chào đón trận chiến La Lan lần đầu tiên ra mắt

Hàng triệu liên minh chiến tranh! Tái tạo những anh hùng của quá khứ! MU Origin 3 đã chính thức mở cửa La Lân Công Thành Chiến vào ngày hôm nay!

MU Origin 3 hôm nay lần đầu tiên mở cửa La Lân Công Thành Chiến. Cuộc chiến thành La Lan lấy liên minh làm đơn vị tham gia, mục đích cuối cùng là chiếm được Long Tháp. Các liên minh bao vây Long Tháp và giao chiến trong giai đoạn “Capture Dragon Tower”.

Tất cả các liên minh đều tranh giành Tháp Rồng Thủy Tinh, liên minh nào có thể đột phá Tháp Rồng trước sẽ trở thành “Người bảo vệ” trong “Phòng thủ Tháp Rồng”. Tất cả người chơi sẽ tiến hành cuộc chiến bảo vệ tháp, khi những kẻ tấn công phá hủy thành công Tháp Rồng Thủy Tinh sẽ trở thành “Người bảo vệ” mới. Tất cả các liên minh phải tranh đoạt Crystal Dragon Tower ngay từ đầu, cho đến khi hoạt động kết thúc.

Liên minh “Hậu vệ” cuối cùng sẽ chiến thắng, nhận vai “Hậu vệ” trong “La Lân Công Thành Chiến” tiếp theo. Nếu không có liên minh trong giai đoạn “Cướp Tháp Rồng”, nghĩa là Lã Lân Công Thành Chiến chưa bước vào giai đoạn “Phòng Thủ Lâu Tháp”, thì liên minh đó gây sát thương lên Tháp Rồng nhiều nhất. Thủy Tinh Long Tháp chiến thắng, trở thành bá chủ mới của La Lân Công Thành Chiến.

Chủ nhân của Lã Lân tối cao sẽ nhận được phần thưởng Vinh Quang hậu hĩnh, người chơi khi tham gia Lân Lân Công Thành Chiến còn có thể nhận được những phần thưởng phong phú và đa dạng. Ai sẽ là người có “vinh dự cao nhất” rơi vào vòng vây La Lan đầu tiên của MU Origin 3?

Lục địa MU một lần nữa rơi vào vòng nguy hiểm, hơi thở bóng tối tiếp tục nuốt chửng những linh hồn từ khắp nơi trên thế giới… Giới thiệu Trùm kinh điển

Vua của vạn quỷ “Sagon”

Quỷ thần Sagon là thủ lĩnh của Ma tộc xâm lược đầu tiên, sau khi bị các Archangels anh hùng ngăn chặn, Đại thiên thần đã phong ấn Sagon. Tuy nhiên, Sagon trong lúc bị phong ấn đã chuyển một phần ý thức Mã Túc của mình sang thế giới MU, tuy không mạnh bằng Sagon nhưng Mã Túc lại giỏi lợi dụng mặt tối của lòng người để dụ dỗ, khiến người đó bị rơi vào vực thẳm vạn kiếp bất phục.

Mã Túc dụ dỗ và điều khiển Larzuk – kẻ ham quyền lực và tiền bạc, âm mưu hãm hại vua Lorencia. Đồng thời, lợi dụng lòng trung thành của Moses khiến quân triều đình bỏ phòng thủ, sai quái vật âm thầm xâm nhập, thậm chí giả mạo thư từ của nhà vua, xin rút khỏi liên minh Vakarun. Có rất nhiều lâu đài hỗn loạn trong khe núi băng giá cũng do hắn gián tiếp mở ra …

“Magic Fury” hồi sinh Sagon và lên kế hoạch cho cuộc xâm lược của quỷ tộc.

Hinh 2 5 1659027263 53

Demon Sagon cho thấy sức mạnh bóng tối mạnh mẽ trong “MU STARTED 3: Phần tiếp theo chính thức”

Thiên thần “Phượng hoàng”

Phoenix vốn là Flying Demon sống ở Đại Tây Lục, chịu ảnh hưởng liên tục từ linh hồn của chúa tể hắc ám, dần dần xuất hiện đặc tính yêu ma, phiêu bạt khắp thế giới. Các Archangels sau khi bắt được con Ma thú bay này, đưa nó lên Sky City, trở thành vật cưỡi của Thiên thần, và dùng sức mạnh của thiên thần để điều khiển sức mạnh yêu ma của Phoenix.

Phoenix bị ràng buộc bởi một thiên thần có thể biến đổi thành hình dạng con người. Nhưng sau khi con quỷ xâm lược, các Archangels lần lượt ra trận, rời khỏi thành phố Thiên Đường, để lại Phoenix một mình. Do mối ràng buộc của Archangel, Phoenix không thể rời khỏi Thiên đường một mình, trong hàng ngàn năm chờ đợi, mối ràng buộc của Archangel dần dần suy yếu, Phoenix trở thành yêu quái, biến thành Thiên quỷ Phoenix …

Tianma Phoenix dần dần nắm quyền kiểm soát Thiên Không, nhưng Thiên Ma Phoenix không phải là thành viên của phe Quỷ Thần …

Hinh 3 5 1659027267 50

Celestial Demon “Phoenix” bị ăn mòn bởi sức mạnh ma quỷ

Nuôi dưỡng vô số con quỷ “Quỷ gọi của rừng”

Khu rừng u ám ban đầu được cai trị bởi vương quốc Elf, nhưng pháp sư Lemuria đã phát động một trận chiến ma thuật, phá hủy cây sự sống, để lộ nguồn sức mạnh khổng lồ xé nát không thời gian và nơi này. Một vết nứt không thời gian xuất hiện.

Cơn bão năng lượng của cây sự sống khiến khu rừng bóng tối trở nên vô cùng bất ổn, cơn bão năng lượng này đã thay đổi hoàn toàn hệ sinh thái ở đây, và sau đó là thuộc hạ của Nữ hoàng bóng tối, Người gọi quỷ. Đặc, năng lượng ở đây rất phù hợp với con quỷ thuần chủng này.

Trong suốt một ngàn năm bị nhốt trong không gian rừng tối, Jungle Demon Caller đã nuôi dạy vô số quỷ theo dõi, và tự nó đã hấp thụ nguồn năng lượng khổng lồ, đây là yêu quái thuộc cấp chúa quỷ. , cơ thể khổng lồ màu đỏ, thủ đoạn tàn bạo, khuôn mặt dữ tợn là những đặc điểm lớn nhất của nó …

Khu rừng đen tối sau một nghìn năm đã được mở khóa bởi pháp sư, tiếp theo là trận chiến với Jungle Ghost Caller …

Hinh 4 3 1659027272 62

Thủ đoạn tàn bạo, chà đạp linh hồn “Quỷ gọi rừng”

Để biết thông tin mới nhất về “MU STARTING 3”, vui lòng tham khảo Nhóm người hâm mộ chính thức:

Nhóm fan chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/

Trang web đặt hàng trước : https: //mu3.vn/

Tải game tại đây: https://bit.ly/3tL1dQs

#mu origin 3