MU Khởi Nguyên 3 đạt được 1 triệu lượt Đăng ký trước trên toàn khu vực Đông Nam Á [HOT]

MU Origin 3 hay còn gọi là MU Origin 3 là tựa game MU trên nền tảng di động được phát hành chính thức bởi FingerFun Limited tại Đông Nam Á.

Phiên bản Đông Nam Á của tựa game MU Origin 3 đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký trước, đây là mức cuối cùng để nhận những phần thưởng giá trị, theo thông báo mới đây từ Fingerfun thì phiên bản open beta beta sắp ra mắt với rất nhiều sự kiện. và phần thưởng!

MU Origin 3 – Đoạn giới thiệu

MU Origin 3 gợi nhớ đến trò chơi MU Online gốc. Trò chơi được phát triển bằng Unreal Engine 4 mang lại rất nhiều kỷ niệm đẹp cho những game thủ đã từng chơi game MU với việc tái hiện những bản đồ, quái vật, chiến lợi phẩm và trang bị quen thuộc. Giờ đây, tất cả Người chơi đều có một môi trường rộng lớn hơn để khám phá trong đại sảnh rộng 55 triệu mét vuông của Lục địa MU, từ thành phố bí ẩn dưới nước Atlantis đến những ngọn núi hùng vĩ của Glacial Peaks.

MU Khởi Nguyên 3 đạt được 1 triệu lượt Đăng ký trước trên toàn khu vực Đông Nam Á [HOT]

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp, Người chơi có thể tham gia nhiều chế độ chơi gay cấn khác. Bạn có thể thành lập một liên minh với bạn bè của mình để chiến đấu với lũ quái vật trong trận chiến của Thành phố hạng S, tham gia vào các cuộc chiến quy mô lớn trong Trận chiến Lorencia, hoặc tham gia Cuộc săn quỷ để nhận được những trang bị mới tuyệt vời và nguyên liệu quý hiếm.

Trong MU Online ban đầu, các NPC chủ yếu là thương nhân hoặc chỉ là người cho nhiệm vụ và hầu như không có cốt truyện cho các NPC. Tuy nhiên, trong MU Origin 3, người chơi có thể tìm hiểu thêm về các NPC yêu thích của mình thông qua các đoạn hội thoại và nhiệm vụ anh hùng.

1606 mu khoi nguyen 3 2022 5

1606 mu khoi nguyen 3 2022 7

1606 mu khoi nguyen 3 2022 6

Các NPC của MU Origin 3 có chiều sâu câu chuyện để người chơi khám phá.

Không chỉ sở hữu những điều thú vị trên, game MU Origin 3 sẽ có hệ thống trao đổi tự do vô cùng hấp dẫn, nơi người chơi sẽ có thể trao đổi vật phẩm với những người chơi khác bằng hệ thống giao dịch. Người chơi có toàn quyền kiểm soát số tiền phải trả cho các vật có giá trị của họ với mức giá mà họ tự quyết định.

mu3en 2

Hiện game đang chuẩn bị cho ngày ra mắt vào ngày 27/7 trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á, những ai quan tâm có thể Đăng ký game ngay hôm nay và tải game về trải nghiệm khi game ra mắt chính thức.