MU Khởi Nguyên 3 chính thức ra mắt [HOT]

Ngày 27/7/2022, MU Origin 3 chính thức bước vào giai đoạn Open Beta trên nền tảng Android và iOS. Các nhân vật trong game được hé lộ và rất nhiều sự kiện chào đón người chơi mới.

Nhà xuất bản MU Origin 3 cho biết để cảm ơn người chơi đã chờ đợi và ủng hộ, nhân dịp game ra mắt sẽ có hàng loạt phần quà giá trị như: Trò chuyện 10 ngày, Đăng nhập hàng ngày … Người chơi vào đại lục sẽ khám phá một thế giới MU hoàn toàn mới. .

%E1%BA%A2nh1 1658879757 86

MU Origin 3 – Miracle Returns, Reign of War! Chính thức ra mắt trên hai hệ điều hành

MU Origin 3 sẽ chinh phục người chơi vì thể loại game giả tưởng, sau nhiều năm phát triển đội ngũ phát triển đã sử dụng Unreal Engine 4 để xây dựng nên một thế giới MU nguy nga và tráng lệ nhờ kỹ xảo. Kết xuất cuối cùng của PBR đẳng cấp rạp chiếu phim, mô phỏng ánh sáng thực tế, kết hợp với hệ thống RayTracing tiên tiến hiện nay.

MU Origin 3 đã chính thức ra mắt, người chơi có thể lặn xuống đáy biển ngắm cảnh đẹp, khám phá đế chế huyền bí Atlantis, cũng có thể tự do bay nhảy trong thế giới giả tưởng 3D mà không hề đau đớn. Không ràng buộc, hãy khoác lên mình đôi cánh để bay khắp lục địa MU. Từ những dũng sĩ nhận được bức thư từ lục địa MU, thổi còi và chiến đấu, cùng nhau trở lại thời kỳ đỉnh cao của MU trong ký ức.

Kế thừa những tác phẩm kinh điển, cải tiến vượt bậc. Được xây dựng lại từ đầu với Unreal Engine 4, giả tưởng điện ảnh ra đời

MU Origin 3 kế thừa những tác phẩm kinh điển, theo đuổi sự đột phá, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 để xây dựng một thế giới giả tưởng hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ kết xuất đồ họa đẳng cấp điện ảnh IMAX, mang đến tính thẩm mỹ tuyệt đẹp đến tột cùng, cho phép người chơi tự do dạo chơi trong thế giới giả tưởng rộng lớn của 55 triệu mét vuông, khám phá vô tận.

Cũng được xây dựng lại hoàn toàn 3 công việc kinh điển, cải thiện hiệu ứng kỹ năng, hơn 100 triệu hiệu ứng hạt để mô phỏng hiệu ứng của các chiêu thức và kết xuất màu sắc bề mặt cho từng mục kỹ năng, các kỹ năng được đan xen với các cảnh chi tiết, tạo ra một trải nghiệm giả tưởng đỉnh cao chắc chắn để người chơi cảm nhận một thế giới MU khác, tạo nên một hồi ức đỉnh cao.

MU Origin 3 cải thiện các nghề cổ điển, trở lại chớp nhoáng

Hóa thân huy hoàng trừ gian diệt ác – Kiếm sĩ

Vị trí: Tấn công vật lý cận chiến, lối đánh phòng thủ

Thay đổi công việc: Máy bay chiến đấu, Hiệp sĩ

Võ Lâm Truyền Kỳ là nhân vật tanker trong game, sở hữu lượng HP và sức phòng thủ rất mạnh, vị trí trong chiến đấu là bảo vệ các công việc gây sát thương. Sau khi chuyển nghề sang Đấu sĩ, bỏ phòng thủ để chuyên về sát thương cao nhất, sức công phá cao khiến đối phương không thể chống đỡ. Nếu người chơi chọn đổi nghề thành Hiệp sĩ, anh ta sẽ có được các kỹ năng che chắn và khống chế, có thể bảo vệ đồng đội một cách hiệu quả, tăng tỷ lệ sống sót trên chiến trường.

2 1658879842 84

MU Origin 3 – Swordsman nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa kiếm thuật điêu luyện và sức mạnh to lớn, chống lại mọi thứ

Kẻ điều khiển nguyên tố hủy diệt trời đất – Magician

Vị trí: Đòn đánh phép thuật tầm xa, loại nổ

Thay đổi công việc: Mage, Forbidden Mage

Các phù thủy chủ yếu gây sát thương cao bằng phép thuật từ xa. Thay đổi công việc thành Mage sẽ tăng đáng kể sát thương duy trì, và tăng các kỹ năng phạm vi, sát thương cao nhưng HP yếu. Và đổi nghề thành Forbidden Mage sẽ cường hóa kỹ năng khống chế, sát thương vẫn phi thường, kỹ năng khống chế độc quyền có thể chiếm ưu thế trong PVP.

3 1658879847 58

MU Origin 3 – Pháp sư khi xuất hiện trong sáng sẽ có sức mạnh hủy diệt trời đất

Bộ tộc Bất tử chiến thắng – Cung thủ

Vị trí: Tấn công vật lý tầm xa / Loại vụ nổ

Thay đổi công việc: Thánh Xạ thủ, Kẻ giang hồ

Cung thủ có tính cơ động cao, khả năng né tránh tuyệt vời, khả năng sống sót rất cao và thao tác cao. Thay đổi công việc thành Thánh Xạ Thủ là một công việc hồi máu độc đáo trong game, ngoài việc cung cấp sát thương, nó còn là một hỗ trợ hiếm có trong đội. Khác với Thánh Xạ Thủ, Hiệp Khách Giang Hồ là bùa lợi của sát thủ, có nhiều kỹ năng khống chế và dịch chuyển, có thể tận dụng tốt chiến thuật thả diều để tiêu diệt đối thủ.

4 1658879852 26

MU STARTS 3 – Cung thủ sở hữu ngoại hình đẹp mắt và lối chơi nhanh nhẹn

Hệ thống tạo hình tự do, tạo nhân vật của riêng bạn

Trong hệ thống tự tạo khuôn mặt độc nhất vô nhị trong MU Origin 3, dù là loại khuôn mặt, màu mắt tạo hình, trang điểm, kiểu tóc đều có rất nhiều sự lựa chọn. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tùy ý điều chỉnh ngũ quan, giúp người chơi tạo ra những khuôn mặt độc đáo cho riêng mình, không còn phải chọn nhưng khuôn giống hệt nhau. Chờ sau khi người chơi hài lòng với tất cả các thiết lập, có thể biến than thành nhân vật độc nhất của mình để bước vào cuộc phiêu lưu mới trong lục địa MU!

5 1658879856 83

MU Origin 3 – Tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn, cùng nhau phiêu lưu trong lục địa MU

Chào mừng MU Origin 3 ra mắt trên hai nền tảng APP Store và Google Play vào ngày hôm nay 27/07, nhà phát hành đã đặc biệt chuẩn bị cho người chơi rất nhiều phần quà như: Cánh Thần, danh hiệu MU KHỞI NGHIỆP 3, Cuộn giấy triệu hồi, v.v … Người chơi hãy nhanh tay nhận trực tuyến để nhận những phần thưởng giá trị và cùng nhau chiến đấu trong lục địa MU.

Để biết thông tin mới nhất về “MU STARTING 3”, vui lòng tham khảo Nhóm người hâm mộ chính thức:

Nhóm fan chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/

Trang chủ: https://mu3.vn/

Tải game tại đây: https://bit.ly/3tL1dQs

#mu origin 3