Một tựa game Fallout Remaster sẽ lấp đầy khoảng trống giữa Fallout 4 và 5 [HOT]

Các game thủ đã chờ đợi Fallout 5 khá lâu, nhưng nếu Bethesda phát hành phiên bản làm lại của một trò chơi Fallout cũ, thì sự chờ đợi sẽ không quá tệ.

Fallout 5

Những người hâm mộ Fallout sẽ gần như không có trò chơi nào trong series trong những năm tới.

Todd Howard đã chính thức xác nhận rằng một phần tiếp theo của loạt phim Fallout đang được phát triển, tuy nhiên game thủ vẫn phải chờ đợi khá lâu. Trước khi Fallout 5 ra mắt, Bethesda hy vọng sẽ phát hành The Elder Scrolls 6 và Starfield trước. Starfield dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, nhưng The Elder Scrolls 6 vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất và có thể còn lâu mới kết thúc. Điều này có nghĩa là người hâm mộ Fallout sẽ gần như không còn trò chơi nào trong series trong nhiều năm tới. Lựa chọn duy nhất là nội dung Fallout mới cho Fallout 76, nếu không game thủ sẽ chỉ có thể chơi lại một trong những tựa game cũ hơn trong series.

Trò chơi Fallout chơi đơn cuối cùng ra mắt vào năm 2015 và game nhập vai tiếp theo của Bethesda Starfield sẽ ra mắt vào năm 2023. Đã 8 năm chờ đợi giữa các tựa game chính của Bethesda và nếu The Elder Scrolls 6 theo đúng mô hình đó, nó chỉ có thể được phát hành bảy đến tám năm sau Starfield. Sau đó, Fallout 5 sẽ còn dài hơn, có nghĩa là người hâm mộ Fallout có thể phải chờ đợi điều gì đó mới mẻ từ loạt phim yêu thích của họ trong gần một thập kỷ. Đã chờ đợi rất lâu và studio cần cung cấp một số loại nội dung Fallout bên ngoài Fallout 76 để mọi người vượt qua cho đến lúc đó.

Đây có thể là lần chờ đợi lâu nhất giữa các trò chơi Fallout

game4v fallout 2 1659508145 61

Không phải mọi tựa game Fallout đều là một game nhập vai Bethesda lớn, vì đã có rất nhiều tựa game phụ trong series.

Cộng đồng game thủ không biết thời gian chờ đợi Fallout 5 sẽ là bao lâu, nhưng có vẻ như đây sẽ là một khoảng thời gian khổng lồ. Nếu không có tựa game lấy chủ đề Fallout nào xuất hiện trong thời gian chờ đợi đó, thì đó sẽ là thời gian chờ đợi lâu nhất giữa các game Fallout mà người hâm mộ từng có. Khoảng cách giữa các tựa game Fallout của Bethesda luôn dài, nhưng sự chờ đợi này có thể đưa nó lên một tầm cao mới, đặc biệt là nếu không có studio nào khác làm game Fallout trong thời gian đó. Kỷ lục trước đó về thời gian giữa các tựa game trong vũ trụ Fallout là 5 năm, và sự chờ đợi này rất có thể sẽ đánh bại kỷ lục đó.

Không phải mọi tựa game Fallout đều là một game nhập vai Bethesda lớn vì chúng ta đã có rất nhiều tựa game phụ trong series. Những phần phụ này thường được phát hành giữa các trò chơi chính của Bethesda và là một cách để giữ cho nhượng quyền thương mại tồn tại trong khi studio làm việc trên tựa game lớn tiếp theo. Các trò chơi spin-off này bao gồm Fallout Tactics: Brotherhood of Steel, Fallout: New Vegas, Fallout Shelter và Fallout 76. Các trò chơi spin-off này đều có quy mô và thể loại khác nhau, nhưng chúng đều phục vụ cùng một mục đích. nhằm mục đích cung cấp cho người hâm mộ Fallout nội dung mới.

Phần ngoại truyện Fallout gần đây nhất là Fallout Shelter và Fallout 76. Fallout Shelter ra mắt xung quanh Fallout 4 và rất thú vị, nhưng Fallout 76 giờ đã trở thành tâm điểm của loạt phim. Bethesda có thể tiếp tục tung ra toàn bộ nội dung Fallout 76 trong thời gian chờ đợi, nhưng hãng phim cần phải làm nhiều hơn nữa cho người hâm mộ. Fallout 76 có thể rất vui với bạn bè, nhưng nó không được đón nhận nồng nhiệt và để lại một chút vết nhơ cho loạt phim. Người hâm mộ Fallout cần một số loại trò chơi khác để giải trí cho đến khi Fallout 5 ra mắt, ngay cả khi đó chỉ đơn giản là dưới dạng bản tái phát hành của Fallout.

Elder Scrolls đã có một số bản phát hành đang chờ trò chơi chính của bộ truyện

Fallout 5

Người hâm mộ của The Elder Scrolls cũng đã phải chịu đựng một sự chờ đợi đáng kể. Tuy nhiên, cộng đồng Elder Scrolls có một lượng nội dung ổn định để thưởng thức trong thời gian này.

The Elder Scrolls 5: Skyrim ra mắt vào năm 2011, và The Elder Scrolls 6 vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển. Trò chơi được cho là vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, điều đó có nghĩa là người hâm mộ The Elder Scrolls phải trải qua rất nhiều sự chờ đợi như những game thủ chờ đợi Fallout 5. Tuy nhiên, cộng đồng The Elder Scrolls. Elder Scrolls có một lượng nội dung ổn định để thưởng thức trong thời gian này. Một số nội dung là trò chơi phụ và một số nội dung chỉ đơn giản là một phiên bản mới của Skyrim. Mỗi bản phát hành là một cách để giữ cho loạt phim The Elder Scrolls tồn tại và cho người hâm mộ lý do để tiếp tục quay lại với loạt phim.

Kể từ khi phát hành Skyrim, Bethesda đã phát hành lại trò chơi nhiều lần. Phần lớn các bản phát hành lại này đóng vai trò là bản làm lại cho tiêu đề và bản phát hành lại gần đây nhất cũng bao gồm một loạt nội dung mới với các bản mod được tích hợp sẵn. Cùng với các bản làm lại, một phiên bản VR của trò chơi dành cho những người muốn trải nghiệm Tamriel thực tế hơn cũng đang được phát hành. Người hâm mộ cũng không thiếu nội dung mới để thưởng thức khi Bethesda ra mắt The Elder Scrolls Blades và liên tục mở rộng Tamriel thông qua The Elder Scrolls Online.

Một Fallout Remaster hoặc Remake cần được phát hành

game4v fallout 1 1659508152 51

Nhiều người hâm mộ Fallout đã yêu Fallout New Vegas và Fallout 3, và chúng có thể trông tuyệt vời với một bản nâng cấp.

Cả Elder Scrolls và Fallout đều có vẻ ở trong những tình huống tương tự khi nói đến khoảng cách dự kiến ​​giữa các phần chính, nhưng Bethesda đã đối xử với The Elder Scrolls theo một cách có phần thiên vị hơn. Thậm chí không có gợi ý rằng Fallout 4 sẽ nhận được một phiên bản đặc biệt hoặc kỷ niệm, và điều đó sẽ thay đổi. Các bản phát hành lại của Skyrim đã xuất hiện nhiều đến mức nó đã trở thành một meme trong những năm qua, nhưng mỗi bản phát hành lại cũng hoạt động rất tốt và đã thu hút mọi người quay trở lại. Bản làm lại của Fallout 4 có thể làm điều tương tự, đưa người chơi trở lại The Commonwealth thông qua các tính năng mới và cải tiến.

Việc phát hành lại Fallout 4 trong thời gian này sẽ là một bước đi tốt đẹp để giữ cho nhượng quyền thương mại tồn tại trong một thời gian dài, nhưng có những trò chơi khác trong sê-ri cũng có thể ra mắt bản làm lại hoặc làm lại. Làm lại hoặc làm lại các trò chơi cũ có xu hướng dễ thực hiện hơn là tạo một trò chơi hoàn toàn mới và có một số trò chơi trong bộ truyện mà người hâm mộ muốn thưởng thức lại. Nhiều người hâm mộ Fallout đã yêu Fallout New Vegas và Fallout 3, và chúng có thể trông tuyệt vời với một bản nâng cấp.

Bethesda cũng không cần phải làm điều này một mình, vì Xbox Game Studios có rất nhiều studio khác nhau có thể hỗ trợ họ. Một trong những studio đó là Obsidian Entertainment, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Fallout: New Vegas. Hãng phim có thể có cơ hội làm lại một trong những phần được người hâm mộ yêu thích nhất trong loạt phim, và người hâm mộ chắc chắn sẽ rất vui mừng.

Người hâm mộ của series không biết tương lai sẽ ra sao và Bethesda có thể có một số kế hoạch lớn để giữ chân người chơi với Fallout ngoài Fallout 76. Tuy nhiên, công ty không đưa ra nhiều dấu hiệu về điều đó và nhiều trò chơi. Người chơi tự hỏi khi nào chúng tôi có thể khám phá vùng đất hoang một lần nữa. Loạt phim Fallout sẽ không bị gián đoạn cho đến khi Fallout 5 ra mắt, và bản làm lại sẽ là cách tốt nhất để tránh điều đó.

Xem thêm: Điều gì đã xảy ra với tất cả loài người trong Stray?

#Bethesda #Fallout