Một người phụ nữ ở Úc giảm hơn 90kg để đạt được ước mơ trở thành ‘búp bê Barbie’ đến suốt đời [HOT]

Kayla Lavender đã lấy cảm hứng từ tình yêu của cô dành cho Barbie để giảm cân trông giống như búp bê nổi tiếng mà cô yêu thích.

7 1659456164 75

Người phụ nữ 36 tuổi ở Sydney, Australia đã đặt mục tiêu giảm hơn 90 kg để trông giống như một con búp bê nhựa nổi tiếng và cuối cùng cô ấy đã đạt được mục tiêu của mình.

Kayla chia sẻ rằng bố mẹ cô đã giúp động viên cô bằng cách mua cho cô một con búp bê mới mỗi khi cô giảm được 1 kg.

Kayla chia sẻ rằng nỗi ám ảnh về cân nặng và Barbie bắt đầu từ khi còn nhỏ. Cô tâm sự “Nỗi ám ảnh của tôi với Barbie bắt đầu từ khi còn nhỏ và kéo dài suốt cuộc đời trưởng thành của tôi. Tôi từng có hơn 200 con búp bê vì bố mẹ tôi lấy chúng làm động lực để ăn kiêng và giảm cân. ”

8 1659456194 85

Khi đã giảm được cân nặng mong muốn, Kayla thường ăn mặc như ‘búp bê Barbie’.

Kayla lúc nặng nhất là 155kg và buộc phải ‘phá vỡ mọi quy tắc’ khi cô ấy lên một chuyến bay cách đây hai năm. Cô ấy nói với The Morning Show: “ Khi đó, tiếp viên hàng không buộc phải kê 2 ghế để tôi thoải mái tiếp tục chuyến bay, họ lấy thêm dụng cụ kéo dài dây an toàn cho tôi, điều đó thật kinh khủng và chắc chắn. Đó là một lời cảnh tỉnh mà tôi thực sự cần phải chú ýKayla đã thử các chế độ ăn kiêng, các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ khác nhau trước đó nhưng đều vô ích.

9 1659522306 53

Cô thường xuyên phải thực hiện các bài tập chức năng do bác sĩ hướng dẫn hàng ngày, xen kẽ “chạy một phút rồi đi bộ một phút” trong khoảng nửa giờ. Kayla tâm sự:Ngay cả khi bạn đã phẫu thuật để giảm cân, bạn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về hành trình giảm cân và ăn mặc như ‘búp bê Barbie’ của cô ấy trong video trên nhé!

Xem thêm: Học sinh cấp 2 ở Nhật Bản bị ‘đình chỉ’ nghỉ học vì nhổ lông mày quá nhiều

# búp bê barbie # cuộc sống giàu có # động lực # giảm cân # hành trình vượt qua # tinh thần # xu hướng thế giới