Một nền tảng sandbox sắp được phát hành tại Việt Nam [HOT]

Theo thông tin mới nhất, Blockman GO được GARENA phát hành chính thức tại Việt Nam và sẽ đổi tên thành Garena Blockman GO. Là một game sandbox hoàn toàn miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt cho người chơi tại Việt Nam.

Garena Blockman GO là một trò chơi sandbox miễn phí với đồ họa hình khối rất giống với Minecraft, với cách chơi miễn phí tương tự như Roblox. Sở hữu nhiều mini game hay như: Bed Wars, Egg Wars, Sky Block, Jail Break, Hero Tycoon và nhiều chế độ khác.

Một nền tảng sandbox sắp được phát hành tại Việt Nam [HOT]

Tham gia vào thế giới Blockman GO, người chơi có thể sống một cuộc sống hào hoa, trở thành người lý tưởng mà bạn hằng mong ước, có thể sở hữu những thứ mình cần, mở tiệc để mời bạn bè cùng chơi, hay trở thành một vị quan tòa lạnh lùng, hạ gục những kẻ xấu.

Blockman GO

Blockman GO

Game sở hữu hàng trăm mini game, tuy nhiên nếu không thích bạn có thể vào Blockman Editor – tác giả game Blockman GO để xây dựng cho mình một mini game và chơi cùng bạn bè. Khi bạn tạo một trò chơi mới, bạn tham gia vào một cộng đồng nhà phát triển tuyệt vời và có thể chia sẻ trò chơi nhỏ của mình với thế giới để mọi người cùng chơi.

Blockman GO

Bạn có thể tham gia chơi các mini game này cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi, mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị. Game sở hữu hệ thống trang phục đồ sộ và đa dạng cho phép người chơi tùy biến theo phong cách mình thích. Bên cạnh những trang phục miễn phí, bạn có thể nạp tiền để mua những trang phục mình thích.

Blockman GO

Garena Blockman GO là một trò chơi sandbox miễn phí với đồ họa hình khối rất giống với Minecraft, với cách chơi miễn phí tương tự như Roblox. Sở hữu nhiều mini game hay như: Bed Wars, Egg Wars, Sky Block, Jail Break, Hero Tycoon … để bạn khám phá và chơi cùng bạn bè. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo các mini game khác và chia sẻ nó với mọi người.

Garena Blockman GO sẽ ra mắt trên App Store và CH Play vào ngày 12 tháng 7. Để tải game, đối với thiết bị Android mở ứng dụng CH Play, iOS mở ứng dụng AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Garena Blockman GO”.