Một kênh truyền hình bị phản ứng dữ dội khi dám lấy nhân vật CS:GO để mô tả về tội phạm sát nhân [HOT]

Vụ việc xảy ra tại một đài truyền hình ở Ấn Độ sử dụng mô hình nhân vật CS: GO để minh họa cho một tên khủng bố trong một buổi phát sóng tin tức vào khung giờ vàng. Ngay lập tức, người hâm mộ CS: GO nước này đã phản đối một cách phẫn nộ. Được biết, đài truyền hình Time Now đã đưa hình ảnh nhân vật CS: GO lên sóng như một ví dụ về tội ác khủng bố.

Một kênh truyền hình bị phản ứng dữ dội khi dám lấy nhân vật CS:GO để mô tả về tội phạm sát nhân [HOT]Tất nhiên, những người hâm mộ CS: GO tại Ấn Độ không thể bỏ qua điều này. Một người dùng có tên APS1999 đã đăng ảnh chụp màn hình lên Reddit và chỉ trong hai giờ nó đã nhận được 1.400 lượt ủng hộ. Một số người chơi thấy vụ việc này thật vui nhộn, nhưng một số người khác lại coi đó là một sự xúc phạm đối với trò chơi CS: GO.

csgo outrage cover 8f0d 16099517568171872490972Game thủ Ấn Độ cho rằng hành động này có thể mang lại tiếng xấu cho CS: GO nước này. Tuy nhiên, cuộc biểu tình dường như không mang lại kết quả gì vì việc sử dụng hình ảnh đã được phát trên truyền hình.

Đây không phải là lần đầu tiên game thủ CS: GO bày tỏ thái độ bảo vệ trò chơi. Cách đây không lâu, game thủ toàn cầu tỏ ra khá phẫn nộ về skin vũ khí của PUBG Mobile được cho là lấy từ ý tưởng thiết kế của CS: GO. Cụ thể, vào thời điểm đó, Tencent đã bổ sung một skin mới vào PUBG Mobile cho M16A4 với tên gọi là Psycho Savage.

photo 1 1609951781858814698552Tất nhiên, câu chuyện này sẽ không có gì đáng bàn nếu không có bản sao Neon Revolution, skin AK47 của CS: GO. Sự khác biệt nhỏ duy nhất là phiên bản trong PUBG Mobile có một sọc trắng nhỏ ở trên.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile tạo ra những giao diện giống nhau một cách đáng ngờ, ví dụ như Field Commander AWM của PUBG Mobile trông giống như một bản sao của AWP Phobos của CS: GO hoặc QBZ95 Phantom của PUBG đến 80% so với Skins Neo-Noir của CS: GO . Tất nhiên, câu chuyện này chỉ dừng lại ở việc game thủ phẫn nộ chứ không thể khiến PUBG Mobile gặp bất cứ rắc rối nào về mặt pháp lý.

photo 1 16099517899311111420949Có thể thấy CS: GO vẫn đang là tựa game nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của game thủ trên nhiều quốc gia, nhất là khi hình ảnh của sản phẩm này bị ảnh hưởng, nhiều người sẵn sàng đứng ra bênh vực. để phản đối.

Xem thêm: CS: GO – Operation Broken Fang chính thức ra mắt với hàng chục nhân vật và nhiều chế độ hấp dẫn