Một báo cáo chỉ ra quảng cáo giúp giữ chân game thủ tốt hơn [HOT]

Một báo cáo từ Unity 2022 cho thấy việc thêm quảng cáo vào trò chơi không gây khó chịu cho game thủ mà còn giúp cải thiện tỷ lệ giữ chân người chơi.

Một báo cáo chỉ ra quảng cáo giúp giữ chân game thủ tốt hơn [HOT]

Đối với báo cáo này, Unity đã thực hiện một cuộc khảo sát với 250.000 nhà phát triển được bao phủ bởi mạng Unity và hơn 750.000 ứng dụng của họ. Phân tích để hiểu tác động của quảng cáo đến tỷ lệ giữ chân, từ kết quả có thể thấy rằng tác động của quảng cáo đến tỷ lệ giữ chân là tích cực.

Khi quảng cáo được thêm vào trò chơi theo đúng cách và xuất hiện vào đúng thời điểm với nội dung phù hợp, nó không chỉ có thể trở thành một cách để tăng mức độ tương tác của người chơi mà còn cải thiện hiệu quả kiếm tiền. trò chơi.

unity ironsource game4v 1657770767 57

Rovio1

Pixel United là một trong những công ty trò chơi di động đa dạng và hoạt động hiệu quả hàng đầu trên thế giới, thông qua ba mảng kinh doanh cốt lõi: Product Madness (Anh), Plarium (Israel) và Big Fish (Mỹ).

EverMerge là một trò chơi của Big Fish Games có cách tốt nhất để thiết kế quảng cáo trong trò chơi. Đây là một trò chơi di động kết hợp các vật phẩm mới, người chơi có thể mở khóa các nhiệm vụ và cảnh giải đố mới. Bạn cũng có thể gặp nhiều nhân vật hơn. Trò chơi đã được tải xuống hơn 14,9 triệu lần và hiện là trò chơi di động kết hợp lớn thứ ba (tính theo doanh thu).

quang cao 1 1658740924 23

Futureplay3

Khi chúng ta nói về mục tiêu của chiến lược quảng cáo vòng lặp trò chơi, chủ yếu là làm thế nào để tăng quảng cáo trong trò chơi. Chúng ta có thể thấy rằng vòng lặp chính và vòng lặp phụ có nhiều điểm giống nhau, tuy nhiên tùy theo mục tiêu mà các phương pháp triển khai quảng cáo khác nhau cũng khác nhau. Khi bạn muốn kiếm tiền, hãy sử dụng quảng cáo xen kẽ sau vòng chơi và thêm quảng cáo biểu ngữ.

Có 3 phương pháp đặt quảng cáo phổ biến nhất, 2 trong số đó chủ yếu là nổi bật, tức là quảng cáo xen kẽ và quảng cáo video có tặng thưởng. Quảng cáo xen kẽ thường chiếm toàn bộ màn hình trò chơi và tốt nhất nên được đặt ở thời điểm nghỉ ngơi tự nhiên trong trải nghiệm trò chơi. Sử dụng quảng cáo xen kẽ khi chuyển từ cuối cấp độ sang màn hình chính cho cảm giác rất tự nhiên, không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm trò chơi và có thể cho phép bạn cải thiện khả năng kiếm tiền từ trò chơi mà không ảnh hưởng đến tỷ lệ giữ chân người dùng.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!