Mối tình đầu của chàng game thủ và cái kết “đau để trưởng thành” [HOT]

Game thủ chúng ta ai cũng có những mối tình đầu đáng nhớ, nhưng không phải ai cũng có một cái kết hạnh phúc.

Tất cả chúng ta đều có những mối tình đầu đáng nhớ trong đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một cái kết hạnh phúc. Đặc biệt là đối với các game thủ, những người dành nhiều thời gian cho niềm đam mê trò chơi điện tử. Dù ở thời đại nào thì game thủ chúng ta cũng luôn phải chịu những cái nhìn khá khác biệt với mọi người xung quanh, đặc biệt là phái đẹp. Kể cả khi đã có gia đình, chuyện đàn ông con trai chơi game vẫn là cái gai trong mắt phụ nữ.

Mật ngữ game thủ: Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Tuy nhiên, dù đam mê đến đâu, chúng ta cũng phải biết yêu. Ngay cả khi bạn thề rằng bạn sẽ không bao giờ yêu, vẫn sẽ có một cô gái sẽ khiến bạn thay đổi ngay lập tức. Ngay cả bản thân tôi với mối tình đầu cũng vậy. Và cái kết mà tôi gặp phải có lẽ đã khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

Buổi chiều nhảy AU đầy duyên phận

Tôi nhớ đó là một buổi chiều khá đẹp năm 2010. Tôi đang nghỉ hè để chờ vào lớp 10. Tất nhiên vào một buổi chiều đẹp trời mà không vào quán net ngồi thì thật là bất chấp. mẹ Thiên nhiên. Chỉ khoảng 5 phút sau, tôi đã ổn định chỗ ngồi để bắt đầu những màn bấm nút thần sầu trong Audition.

Mật ngữ game thủ: Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Nhưng hôm nay có gì đó khác với mọi khi. Có một cô gái đột nhiên bắt chuyện với tôi qua cửa sổ trò chuyện của trò chơi. Ban đầu tôi không để ý lắm, nhưng sự nhiệt tình của bạn khiến tôi bắt đầu để ý. Đặc biệt là sau khi người bạn đó hoàn thành “perfect” phần Kết thúc, chế độ 8K, nhạc 176. Một cô gái nói chuyện vui tính, nhiệt tình, chơi game giỏi không cần chú ý. Đó cũng là lần đầu tiên một cô gái cũng là một game thủ nói chuyện với tôi, bởi vì hầu hết thời gian ngoài giờ học của tôi đều dành cho trò chơi điện tử.

Không bỏ qua cơ hội này, tôi nhanh chóng kết bạn với Ola Chat (một phần mềm chat phổ biến mà chúng tôi sử dụng khi còn là sinh viên bên cạnh Yahoo, trước khi Facebook phát triển). Hiện giờ tôi khá mơ mộng về những cuộc trò chuyện suốt đêm và sáng, kể cả trong giờ học. Suy cho cùng, khi tình yêu chỉ vừa chớm nở thôi cũng đủ khiến ta mơ về màu hồng, nhất là lứa tuổi học trò.

Vị ngọt của mối tình đầu

Đúng như tôi dự đoán, khi Ola kết bạn xong, chúng tôi có nhiều thời gian nói chuyện với nhau hơn khi không chơi game. Chúng tôi đã trao đổi hình ảnh, cũng như thêm thông tin để biết cách xưng hô. Hóa ra cô gái trạc tuổi tôi, cũng đang chờ vào cấp ba. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là ngôi trường cô ấy học lại nằm ngay cạnh trường tôi.

Mật ngữ game thủ: Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Tôi nghĩ rằng nếu bạn rủ đi chơi quá sớm sẽ khiến đối phương cảm thấy ngại ngùng nên quyết định trò chuyện và chơi game cùng nhau một lúc rồi mới ngỏ lời. Có những hôm chúng tôi nhắn tin cho nhau đến tận khuya. Các chủ đề nói chuyện thay đổi liên tục vì người bạn đó cũng rất cởi mở. Tôi như lạc vào một thế giới khác, cảm xúc từ những cuộc trò chuyện khiến tôi yêu đời hơn.

Tôi đã yêu? Đây có phải là mối tình đầu của tôi không? Tôi bắt đầu nghĩ xa hơn, đó là buổi hẹn hò đầu tiên.

Phần lớn thời gian ngoài việc học, thỉnh thoảng kết bạn, anh đều dành cho em. Khi nói chuyện, tâm sự về những việc hàng ngày; đôi khi tôi và người bạn đó cùng nhảy với đủ mọi chế độ. Có thể nói, thời gian từ khi tôi và bạn gái trở thành bạn bè, cuộc sống của tôi trở nên thú vị và hồng hào hơn rất nhiều.

Mật ngữ game thủ: Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là bạn nữ không hề hỏi chuyện gặp nhau. Tôi nghĩ có lẽ bạn nữ đó cũng cảm thấy ngại ngùng và chưa sẵn sàng gặp mặt. Thời gian trôi qua, chúng tôi trao nhau những tin nhắn vui vẻ, tôi cũng tặng cô ấy một số vật phẩm trong Audition với mục đích xóa đi khoảng cách khó xử giữa hai bên. Tất nhiên, khi còn là sinh viên, tôi vẫn chưa có nhiều tiền để cho những điều tốt đẹp, nhưng tấm lòng vẫn là điều quan trọng.

Liệu vào một ngày đẹp trời, mình có được gặp nữ game thủ đó không?

Cái kết đau đớn để lớn lên

Sau vài tháng nói chuyện cùng nhau, cuối cùng thượng đế cũng hài lòng khi gặp được người bạn nữ đó. Nhưng mọi thứ không hề hồng hào như tôi đã hy vọng.

Mật ngữ game thủ: Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Đó cũng là một buổi chiều đẹp trời, tôi và bạn gái cũng hẹn nhau đi chơi Audition. Tuy nhiên, quán net tôi thường ngồi đông hơn dự kiến ​​nên tôi quyết định chuyển sang quán net khác. Khi đến nơi, chủ quán bảo ngồi máy khoảng 10 phút, tôi chịu khó đi một vòng xem mọi người ở đây hay chơi gì.

Khi lướt qua điện thoại của một bạn nữ đang nhảy Au, tôi nhận ra nick name và nhân vật mà bạn nữ đó đang chơi. “Đây có phải là số phận trong ngày?” – Tôi nghĩ đến bản thân mình. Tôi quyết định không bỏ lỡ cơ hội này, hít thở thật sâu để xốc lại tinh thần và tiến hành bắt chuyện. Và đây cũng là lúc cuộc đời cho tôi cái tát đầu tiên trong đời.

Mật ngữ game thủ: Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Điều không ngờ nữ game thủ lại quay sang nói chuyện rất thân mật với một bạn nam ngồi bên cạnh. Hai người họ còn trao cho nhau những nụ hôn mà tôi nghĩ sẽ có với bạn nữ đó. Chưa dừng lại, câu chuyện tiếp theo của họ thực sự khiến tôi bị sốc.

“Hôm nay tôi có thể nhận được một số Vcoin từ anh chàng đó không?”
“Không anh ơi, hôm nay anh rủ em sang chơi nhưng anh vẫn chưa thấy lên mạng”
“Vậy thì nhớ nói chuyện một chút để xin Vcoin nhé, mình thấy nhiều đồ đẹp lắm.”
“Có chuyện nhỏ mà cưng, tên đó cũng ngốc, giả bộ lém lỉnh một chút là anh gửi cho nó.”

Nghe đến đó, chân tôi không thể đứng yên. Tôi đau, tôi ngã. Với một cậu bé mới 16 tuổi, lần đầu tiên biết đến cảm giác yêu, đây thực sự là một cú sốc lớn. Nếu là người khác, có lẽ lúc đó bọn họ sẽ ba mặt một lời rõ ràng với bạn nữ kia. Nhưng tôi là một người sống tương đối khép kín, và tôi không thích đưa mình vào những cuộc đấu đá không đáng có.

Cuối cùng, tôi quyết định quay trở lại một cách lặng lẽ. Điện thoại của tôi vẫn đổ chuông với tin nhắn từ một nữ game thủ khác hỏi tại sao tôi không online. Tôi đã không trả lời và có lẽ sẽ không bao giờ trả lời nữa.

Mật ngữ game thủ: Mối tình đầu của game thủ và cái kết

Tôi không biết mình sẽ vượt qua cú sốc đầu tiên đó như thế nào. Tôi dường như mất hết năng lượng và nhiệt huyết trong mọi việc, từ trò chơi điện tử đến học tập. Bạn bè có hỏi nhưng tôi không thể chia sẻ rằng mình đã bị lừa và lỡ dở cuộc đời.

Đó là cách tôi gặp và tạm biệt mối tình đầu qua trò chơi điện tử. Giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật ngu ngốc nhưng ít ra tôi đã có một khoảng thời gian đáng nhớ với chuyện tình người đó. Nó dạy tôi ít tin tưởng vào xã hội hơn, tập trung nhiều hơn vào những gì tôi muốn hơn là làm hài lòng người khác. Điều quan trọng là sự việc xảy ra cũng giúp tôi hiểu hơn về lòng người, giúp tôi có những bước đi đầu tiên trong quá trình trưởng thành.

Tuy nhiên, tôi phải thành thật chia sẻ rằng đến bây giờ tôi vẫn rất tiếc số tiền mà mình đã đưa cho bạn nữ kia. Và về mặt sáng sủa, ít nhất, đó là một nữ game thủ, không phải một số thanh niên giả gái.

Còn rất nhiều kinh nghiệm của các game thủ khác tại Tin Game Channel, các bạn đừng ngại click đọc để xem mình có gặp phải những trường hợp như vậy không nhé!