Mod dị biến chú mèo trong Stray thành người [HOT]

Sau khi được mod, chú mèo đáng yêu của Stray biến thành nhân vật Carl Johnson trong Grand Theft Auto: San Andreas

Mod dị biến chú mèo trong Stray thành người [HOT]

Phiên bản PC Stray đã tạo điều kiện cho các modder thỏa sức sáng tạo. Vì đây là game về mèo nên rất nhiều mod đã chú trọng đến chi tiết này. Bên cạnh một số bản mod cho phép người chơi thay đổi màu sắc của chú mèo mà họ điều khiển, sản phẩm của modder Sirgalahad172 kém tinh tế hơn một chút. Bản mod này biến nhân vật chính từ một chú mèo vàng đáng yêu thành Carl Johnson trong Grand Theft Auto: San Andreas.
Tác giả Sirgalahad172 cho biết: “bản mod này là một trò đùa vì CJ cần được mod trong tất cả các game tồn tại”. Ngoại hình của CJ trong Stray được nhiều người chơi đánh giá là khá “khủng so với những lần xuất hiện trong các game khác.

Bạn đọc có thể tải bản mod nơi đâynhưng cần lưu ý rằng những phút đầu tiên của trò chơi có thể khiến người chơi hơi bực bội vì những con mèo từ phần giới thiệu đều có chung mô hình với Carl Johnson, nhưng không có hình ảnh của nhân vật.
Một bản mod khác chọn cách hoán đổi bình thường hơn, thay thế con mèo bằng con mèo Garfield. Vì Garfield là một nhân vật hoạt hình nên mèo Stray có màu lông chuyển từ vàng sang cam khi áp dụng mod. Gương mặt cũng có sự thay đổi và giống trong phim hoạt hình hơn. Bạn đọc có thể tải bản mod mèo Garfield nơi đây.

Mod biến con mèo trong Stray thành người