Mở sự kiện cover nhạc nhưng tựa game này lại thu về cả tá thước “phim ingame” cực hoành tráng [HOT]

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi âm nhạc, cộng đồng Douluo 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã thể hiện tài năng “không phải dạng vừa đâu”.

Ai cũng biết, ngoài việc mang đến một sân chơi hội tụ đầy đủ các yếu tố từ nền tảng đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng, cốt truyện Douluo hấp dẫn, Doulu 3D: The Greatest Road Gate còn rất đáng xem. tổ chức hàng loạt sự kiện ngoài game chất lượng dành cho cộng đồng game thủ “ruột”.

Mở sự kiện cover nhạc nhưng tựa game này lại thu về cả tá thước “phim ingame” cực hoành tráng [HOT]

Mới đây, trong sự kiện “Nhạc Cover LyLy cùng Dou La 3D: Đại Đường Môn Phái”, hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ với hàng trăm sản phẩm chất lượng được chia sẻ rầm rộ trên mạng. trên toàn diễn đàn.

Bởi thể lệ của sự kiện này cũng khá đơn giản khi tất cả các Soul Master tham gia chỉ cần quay video bất kỳ có thời lượng> 20s “TRONG GAME” hoặc “COVER A SONG” bằng cách sử dụng nhạc nền của bài hát của mình. nữ ca sĩ LyLy do BTC cung cấp rồi đăng video vào group + hashtag #coverly hoàn thành nhiệm vụ để nhận quà.

dau la 3d tuyet the duong mon 21 7 2

Chính vì vậy mà ngay sau khi sự kiện ra mắt, hàng loạt sản phẩm chất lượng đã được đăng tải. Có người xây dựng các tình huống ngôn tình trong 3D Dou La, có người thì thể hiện cảnh săn Boss khủng, có người thì quay lại kỹ năng PK của bản thân, hay thậm chí là quay lại những thói quen hàng ngày trong game …

Hơn nữa, một số tiết mục dự thi cũng được đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp như thêm hiệu ứng slow motion, chuyển cảnh, lặp cảnh,… Tất cả đều mang đến những khoảnh khắc “đắt giá” cho riêng mình.

dau la 3d tuyet the duong mon 21 7 3
dau la 3d tuyet the duong mon 21 7 4
dau la 3d tuyet the duong mon 21 7 5

Được biết, đã có khá nhiều người nói rằng, nếu bạn không phải là game thủ của Dou La 3D, nhưng nếu bạn ghé thăm diễn đàn của trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đây là một Group dành riêng cho những bạn trẻ yêu âm nhạc. hoặc Đó là một trò chơi theo chủ đề âm nhạc. Vì tính chất bài dự thi của người chơi trong sự kiện “cover nhạc” này chất lượng quá tốt, từ giọng hát, video ingame cho đến kịch bản đều rất xuất sắc.

dau la 3d tuyet the duong mon 21 7 6
dau la 3d tuyet the duong mon 21 7 7

Thế mới nói, mọi chuyển động trong Douluo 3D: The Greatest Road Gate đều có thể tạo nên một “thước phim” hoành tráng, chân thực không thua kém gì những bộ phim bom tấn chiếu rạp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bài toán “định mệnh” khiến nhiều Lãnh chúa của Douluo 3D chết lặng vào phút chót

dau la 3d tuyet the duong mon 21 7 8

Với số lượng người tham gia đông đảo, sức hút của một sân chơi ngoài luồng đang cho thấy một tín hiệu rất đáng mừng đối với cộng đồng. Ngoài ra, nhờ cạnh tranh để công nhận, hóa ra các cao thủ của Doulu 3D: Đại Đường Môn không chỉ chơi game giỏi mà còn có rất nhiều tài lẻ.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap/