Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt [HOT]

Sau ngày đầu ra mắt, Cây Thánh Truyền Thuyết đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

Vào 9h sáng ngày 14/7, tựa game AFK IDLE Legend of the Sacred Tree đã chính thức ra mắt. Đây là tựa game mới nhất của NPH CMN Online với đề tài Châu Âu – Trung Cổ, cốt truyện xoay quanh cuộc chiến của 7 thế lực: Silver Empire, Wild Rift, Nature’s Echo, Astra City, Eternal Realm, Abyss Well, Galaxy.

Sở hữu đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn, không màu mè sặc sỡ nhưng lại sở hữu gam màu nâu trầm rất nhẹ nhàng cùng lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, không khó để đoán The Legend of the Holy Tree dễ dàng nhận được sự ủng hộ. sự ủng hộ nhiệt tình của các game thủ Việt Nam.

Cụ thể, chỉ trong vòng 3 tiếng sau khi ra mắt, từ 9h sáng đến 12h trưa, Cây Thánh Truyền Thuyết đã mở liên tiếp 6 máy chủ. Với tốc độ 30 phút / server, chứng tỏ số lượng game thủ đăng nhập và tham gia trải nghiệm Cây Truyền Kỳ trong ngày đầu ra mắt là vô cùng lớn.

Mở 6 máy chủ trong 3 tiếng, Truyền Thuyết Thánh Thụ chứng minh sức hút ngay ngày đầu ra mắt [HOT]

Đặc biệt, trước ngày ra mắt, Legend of the Holy Tree đã cán mốc 200.000 người đăng ký. Đây là một con số không hề nhỏ, chứng tỏ “sức hút không thể chối từ” của tựa game AFK IDLE đặc biệt này.

Đối với nhiều người chưa biết, The Legend of Sacred Tree đã được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt hơn cả, game nằm trong top những game AFK thành công nhất tại thị trường tỷ dân với những chỉ số cực khủng như hơn 600 máy chủ ở tất cả các cổng game. Trong 7 ngày thử nghiệm mở hơn 10.000 người chơi đã tham gia vào ngày đầu tiên; hơn 1.500.000 lượt rút thẻ tướng,… chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của trò chơi.

Khai mở 6 máy chủ trong 3 giờ đồng hồ, Truyền thuyết về cây thánh đã chứng tỏ sức hút của mình ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.Khai mở 6 máy chủ trong 3 giờ đồng hồ, Truyền Thuyết Cây Thánh đã chứng tỏ sức hút của mình ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 3.Khai mở 6 máy chủ trong 3 giờ đồng hồ, Truyền Thuyết Cây Thánh đã chứng tỏ sức hút của mình ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 4.Khai mở 6 máy chủ trong 3 giờ đồng hồ, Truyền Thuyết Cây Thánh đã chứng tỏ sức hút của mình ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 5.Khai mở 6 máy chủ trong 3 tiếng đồng hồ, Truyền Thuyết Cây Thánh đã chứng tỏ sức hút của mình ngay ngày đầu ra mắt - Ảnh 6.

Tuy nhiên, liệu The Legend of the Holy Tree có thành công tại thị trường Việt Nam? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn. Hãy cùng trải nghiệm và đắm chìm trong thế giới Châu Âu – Trung Cổ đầy hấp dẫn của The Legend of the Holy Tree.

Theo dõi thông tin về game Legend of the Holy Tree tại:

Trang chủ: https://thanhthu.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetthanhthu

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/truyenthuyetthanhthu

http://kenhtingame.com/mo-6-may-chu-trong-3-tieng-truyen-thuyet-thanh-thu-chung-minh-suc-hut-ngay-ngay-dau-ra-mat-20220714172010481. chn