MisThy bất ngờ thừa nhận ‘cắm sừng’ gái xinh Diệp Anh, tình tay ba của hot streamer liệu đã đến hồi kết? [HOT]

Cùng với Linh Ngọc Đàm, MisThy là một trong những nữ streamer F1 luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Cô được yêu mến vì sự vui vẻ, hùng biện và tràn đầy năng lượng. Nếu những ai thường xuyên theo dõi MisThy chắc hẳn cũng biết chuyện tình giữa cô nàng và cô nàng xinh đẹp Hoàng Diệp Anh (Ngân hàng). Dù chưa chính thức công khai mối quan hệ yêu đương nhưng sự có mặt của cả hai dường như đã nói lên tất cả.

MisThy bất ngờ thừa nhận ‘cắm sừng’ gái xinh Diệp Anh, tình tay ba của hot streamer liệu đã đến hồi kết?                 [HOT]
MisThy và Diệp Anh (Ngân hàng)

Vào một ngày đầu tháng 8 vừa qua, MisThy đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi công khai chuyện tình tay ba giữa mình – Diệp Anh và Op đồng thời khẳng định mình đã “gạ tình” cô nàng xinh đẹp Diệp Anh khi có quan hệ tình cảm với bạn diễn.

Đầu tiên, Misthy nhận hết lỗi về mình và thẳng thắn thừa nhận nguyên nhân dẫn đến sai lầm này là do không thể phân biệt được ngoài đời và trong game khiến mọi chuyện đi quá xa. Nhận ra lỗi lầm của mình với Diệp Anh, MisThy nhanh chóng kết thúc mối tình này.

MisThy

“Nói về lỗi thì cả tôi và Occa đều có lỗi nhưng phần lớn là lỗi của tôi vì tôi là người bắt đầu mọi thứ. Sau đó chúng tôi chọn cách kết thúc nó, kết thúc trong trò chơi và mọi thứ nhưng Bank biết điều này nên hai người họ đối phó với nhau. “Misty nói.

MisThy

Tâm sự của hot streamer nhanh chóng được cư dân mạng đào mộ lại, một trong số đó đã để lại bình luận gay gắt: “Đó là ngoại tình!”. Trước ý kiến ​​này, Misthy cũng nhận được: “Ok! Ok! Tôi ngoại tình!”.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó, Bank tỏ ra khá tức giận và lên tiếng chỉ trích ai đó là “trà xanh”. Về điều này, Misthy đã khéo léo nói thay bạn gái: “Tôi không bênh vực Banh, tôi không bênh vực Occa. Tôi chỉ hỏi tại sao các bạn lại chửi bới một người không biết gì? Mọi người chỉ là nạn nhân và phát hiện ra họ đã bị lừa dối. Tôi thấy a rất nhiều người. Bình luận chửi Ngân, giận nó, giết nó. Trong chuyện này, tôi thực sự có lỗi, tôi đã nói chuyện với Ơi bên ngoài. “

Diệp Anh

Cùng với lời tâm sự, Misthy nhấn mạnh cô đã chấm dứt hoàn toàn mối tình tay ba này theo yêu cầu của Diệp Anh. Ngoài ra, Misthy cũng cho biết chuyện ngoại tình có nhiều cấp độ, cô và Ối chỉ nói chuyện với nhau chứ không có diễn biến gì khác như cư dân mạng đồn thổi. Với chia sẻ này, cũng có thể thấy Misthy đã lựa chọn “bến bờ” vì có lẽ cô vẫn còn rất yêu Diệp Anh – người đã gắn bó với hot stremer suốt 3 năm qua.