Minh Nghi đá xoáy tuyển thủ “nào đó” khi biết Saigon Phantom cay cú tìm bằng được Team Flash để báo thù [HOT]

Tuần trước, khi một game MOBA nào đó thi đấu trận chung kết, một trận đấu được ví như siêu kinh điển của tựa game này. Ai cũng nghĩ rằng các tuyển thủ Sai Gon Ghost sẽ đè bẹp Team Flash, nhưng không, kết quả thì ai cũng đã rõ. Thất bại này được coi là không thể chấp nhận được, đặc biệt là với sự tôn vinh của Saigon Phantom, một tổ chức Esports đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Minh Nghi đá xoáy tuyển thủ “nào đó” khi biết Saigon Phantom cay cú tìm bằng được Team Flash để báo thù [HOT]

Nếu không thể đè bẹp đối thủ trong ván đấu này, thì hãy tìm đấu trường khác để phục thù, nơi mà Saigon Phantom cũng “rồng như phượng”. Đó là lý do Sai Gon Ghost quyết định chọn Team Flash làm đối thủ của mình tại vòng Playoffs Icon Series SEA Summer 2020 của League: Wild Rift.

Chắc chắn đây là một pha lựa chọn có chủ đích bởi ngay sau khi để thua trong trận siêu kinh điển đó, Saigon Phantom đã chọn ngay Team Flash, một đối thủ được cho là yếu hơn mình rất nhiều trong LMHT: Tốc Chiến để có cơ hội phục thù. Thời điểm hiện tại, Saigon Phantom đang được đánh giá là ứng cử viên vô địch số 1 của giải đấu mùa hè năm nay.

Minh Nghị đá xéo một game thủ nào đó khi biết Saigon Phantom liều mạng tìm Team Flash để trả thù - Ảnh 2.

Ngay sau khi nghe tin Saigon Phantom chọn Team Flash làm đối thủ, MC Minh Nghị đã ngay lập tức đưa ra “comment” đá đểu game thủ Minas của SBTC như trong hình trên. Vì Minas của SBTC rất muốn trở thành đối thủ của Saigon Phantom, nhưng quyết định không nằm về phía anh.

Minh Nghị đá xéo một game thủ nào đó khi biết Saigon Phantom liều mạng tìm Team Flash để trả thù - Ảnh 3.

Có thể thấy, mối thâm thù giữa Saigon Phantom và Team Flash đã được đẩy lên một tầm cao mới và vượt qua giới hạn của một tựa game MOBA nào đó. Trong Wild Rift, Team Flash không được đánh giá cao cả về phong độ lẫn người chơi, chính vì vậy việc đè bẹp Team Flash được coi là một nước đi khôn ngoan của Saigon Phantom khi dễ dàng đặt chân vào vòng trong đã phần nào giải tỏa được nỗi oan ức của anh. Tuy nhiên, chẳng thể nói trước được điều gì, cũng như ai dám tin Bóng ma Sài Gòn sẽ thảm bại 0-4 trước đối thủ như trận chung kết của một giải đấu nào đó vừa kết thúc.