Minh Nghi chính thức nên duyên vợ chồng, không gian cưới cực ấn tượng [HOT]

Các game thủ eSports đang vô cùng vui mừng khi streamer – MC nổi tiếng của Esports Việt đã tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng ngày hôm qua.

Chuyện tình cảm của Minh Nghị với “chiến thần” Bomman luôn được dân tình săn đón, nhờ có duyên nên cặp đôi thỉnh thoảng cập nhật và “phân lương” một chút như để tỏ lòng thành kính. Sự quan trọng mà người hâm mộ dành cho hai bạn.

Minh Nghi chính thức nên duyên vợ chồng, không gian cưới cực ấn tượng [HOT]

Vừa qua, lễ cưới của cả hai đã được tổ chức tại nhà gái ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây là tin vui được cả làng game mong đợi, bởi chính khán giả là người mai mối, tích cực “đẩy thuyền” để cô dâu chú rể thành đôi.

a2(1)

Chia sẻ về cảm xúc của mình trong ngày trọng đại, Minh Nghị cho biết: ‘Nói thật là tối qua Nghi vẫn phải đi làm đến gần 11 giờ đêm. Ở nhà, Nghi tranh thủ chợp mắt để 5h sáng phải dậy sớm trang điểm. Lo lắng và hồi hộp là hai cảm xúc lẫn lộn trong Nghi. Đôi khi tôi tự hỏi: ‘Vậy là anh sắp lấy chồng rồi!’ rồi tự cười mình ‘.

a3(1)

a4(1)

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của dàn phù dâu và sự sang chảnh của dàn phù rể, không gian của buổi lễ cũng khiến cộng đồng game thủ thích thú.

a5(1)

a6(1)

a7

Chú rể Bomman cho biết, đây là bữa tiệc nhỏ của hai bên gia đình. Cặp đôi sẽ có một bữa tiệc dành cho bạn bè vào một ngày nào đó trong tháng 9 hoặc tháng 10, khi không có giải đấu Esports nào khác nên mọi người có thể sắp xếp thời gian tham dự.

a8

a10