Minecraft 1.19: Những loại sinh vật độc đáo nhất có thể được tìm thấy [HOT]

Trước khi cập nhật 1.19 mang đến Wardens, Allays và ếch, Minecraft có hàng chục loại mob khác nhau. Mặc dù có rất nhiều loại mob, mặc dù chúng có ngoại hình khác nhau, nhưng cơ chế hoạt động của chúng rất giống nhau. Đó là lý do tại sao Minecraft đã tạo ra những cơ chế đặc biệt để biến các sinh vật trở nên khác biệt hơn.

Dơi

Minecraft 1.19: Những loại sinh vật độc đáo nhất có thể được tìm thấy                 [HOT]

Dơi là một sinh vật rất độc đáo so với nhiều mob khác trong Minecraft nhưng trong trường hợp này thì đó không phải là điều tốt. Theo đó, loài dơi được coi là khá vô dụng vì chúng không rơi ra vật phẩm nào khi bị tiêu diệt và thậm chí là không có kinh nghiệm., Có thể nói sinh vật này mới được thêm vào thế giới. thêm sự đa dạng và không có tác dụng nào khác.

Còi xương

Wither Skeleton khá đặc biệt khi rơi đầu khi bị tiêu diệt

Trong một số trường hợp, Wither Skeleton được coi là một loại mob đặc biệt. Cụ thể, Wither Skeleton chỉ xuất hiện trong một chiều không gian nhất định và sẽ gây hiệu ứng đặc biệt khi gây sát thương cho người chơi. Ngoài ra, Wither Skeleton khi bị phá hủy đôi khi sẽ rơi ra một vật phẩm chính là đầu của hắn, thứ dùng để triệu hồi quái vật Wither vô cùng đáng sợ.

>> Xem thêm: Minecraft: Top 4 block mới dự kiến ​​xuất hiện trong phiên bản 1.20

Allay

Allay có thể giúp người chơi thu thập các vật phẩm trong Minecraft

Là một loại mob mới được bổ sung trong phiên bản 1.19 của Minecraft, Allay rất giỏi trong việc thu thập các vật phẩm mà người chơi đưa cho chúng. Tuy nhiên, Allay không thể được thuần hóa và sẽ đi theo người chơi khi đưa cho họ vật phẩm, nhưng loại mob này không nghe lời chủ nhân của nó như sói hay mèo.

Người giám hộ cao tuổi

Elder Guardian có thể áp dụng các hiệu ứng đặc biệt ngay cả khi không chạm vào người chơi

Không có nhiều sinh vật có thể áp dụng hiệu ứng cho người chơi, chẳng hạn như một phù thủy sẽ đầu độc người chơi, Wither Skeleton có thể tạo ra hiệu ứng Withering. Trong khi đó, Elder Guardian sẽ áp dụng hiệu ứng Khai thác Mệt mỏi. Tuy nhiên, yếu tố khiến Elder Guardian trở nên đặc biệt hơn đó là chúng không cần chạm vào người chơi vẫn có thể áp dụng hiệu ứng này và chỉ cần đến gần là sẽ dính ngay.

cai ngục

Warden là một sinh vật gần như không thể phá hủy trong Minecraft với những phần thưởng vô cùng nhàm chán

Cũng là một loại mob được thêm vào trong phiên bản 1.19, Warden được biết đến với khả năng gần như không thể phá hủy. Có nhiều sức khỏe hơn Ender Dragon và mạnh hơn nhiều, Warden là một mob rất đặc biệt mặc dù nó không được Minecraft mô tả là trùm. Bên cạnh đó, phần thưởng khi tiêu diệt được Warden cũng không quá hấp dẫn để khiến người chơi không ngừng thử thách chúng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Minecraft nhé!

>> Xem thêm: Minecraft: Top 4 công dụng của vàng trong phiên bản 1.19