Mẹo hay “cân” hết các ải phó bản Đại Chiến Rồng trong Gunny Origin [HOT]

Cộng đồng game thủ Gunny Origin đã giúp nhau chinh phục những khó khăn trong phiên bản Đại Chiến Rồng bằng nhiều cách hiệu quả.

“Sống lại cảm giác Gà” với Den Vau & Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/
Phiên bản Rồng Đại Chiến được “trình làng” trong bản cập nhật tháng 7 vừa qua đã nhanh chóng thu hút game thủ bởi sự hào hứng qua từng màn chơi. Nhiều người chơi đánh giá đây là một phó bản khó và thử thách. Game thủ cần có mẹo để hoàn thành từng mục tiêu, tránh mất nhiều HP trong quá trình thực hiện.

Vượt qua phiên bản cốt truyện của Great War Dragon – Normal – Stage 1 – 3 Stars

The Great War of Dragons dành cho các nhân vật đạt cấp độ 37 trở lên, bao gồm các phiên bản cốt truyện và nhóm với nhiều thử thách qua 4 màn chơi khắc nghiệt. Đối với phó bản tổ đội, game thủ không chỉ sử dụng kỹ năng mà còn cần có kinh nghiệm phối hợp tổ đội. Hoàn thành màn chơi, game thủ nhận được nhiều quyền lợi từ Gunny Origin như Vàng, EXP, Đá cường hóa, Bảo vật, bộ bài Rồng Đại Chiến, bộ thời trang Phong Thái Anh Hùng. Đặc biệt, với những vật phẩm nhận được từ phó bản, người chơi có thể thoải mái giao dịch tại Đấu giá.

Mẹo hay “cân” hết các ải phó bản Đại Chiến Rồng trong Gunny Origin [HOT]Bộ thời trang Phong Thái Dũng Sĩ – một trong những phần thưởng hot của phó bản này

Rồng Đại Chiến có 3 cấp độ vượt ải từ dễ, thường đến khó. Trong phó bản đơn, phó bản này giúp người chơi hoàn thiện kỹ năng chinh phục màn chơi từ những bước ban đầu đến màn cuối cùng là hạ gục yêu quái Goblin để nhận thưởng. Ở phụ bản nhóm, game thủ cần phối hợp nhịp nhàng với những người chơi khác, vượt qua 4 màn, tiêu diệt Tà Điềm Long ở màn cuối. Được biết, phó bản nhóm sẽ ra mắt trong thời gian tới nhằm tăng thêm sự lựa chọn khám phá cho game thủ Gunny Origin.

Những mẹo cực hay để "cân" hết các cấp độ trong Đại chiến rồng trong Gunny OriginGame thủ Gunny Origin vô cùng háo hức với phiên bản này

Game thủ Gunny Origin đã chinh phục phó bản này bằng nhiều cách khác nhau và họ thi nhau khoe chiến tích “xịn” này khắp các hội nhóm. Đặc biệt những clip hay và kinh nghiệm vượt ải thành công ở 4 chặng cũng được chia sẻ rộng rãi.
“Đối với các bạn lên S3 rồng hùng thì không cần suy nghĩ nhiều. Đã test và thành công 100%. Điều kiện gió + -3 trở lại và luôn đứng ở vị trí như trong hình, sử dụng sấm sét, giỏ hàng, tủ thuốc. Chúc bạn thành công ”.
“S1 phải đủ sát thương, còn 3 màn tiếp theo mới sử dụng kỹ năng” – Xạ thủ Minh Hữu chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi vượt phụ bản Đại Chiến Rồng.

Những mẹo cực hay để "cân" hết các cấp độ trong Đại chiến rồng trong Gunny OriginNhững mẹo cực hay để "cân" hết các cấp độ trong Đại chiến rồng trong Gunny OriginRất nhiều game thủ chỉ nhau cách khắc chế trùng lặp hiệu quả

Phiên bản cốt truyện của Long Đại Chiến được nhiều game thủ đánh giá là khó phó bản nhất từ ​​trước đến nay. Nếu giai đoạn 1 yêu cầu nhân vật có sát thương cao, sát thương càng lớn càng tốt thì giai đoạn 2 và 3 cần tìm ra quy luật. Trong khi đó, màn cuối cần người chơi sử dụng đạo cụ để sống sót lâu nhất, hồi máu, mang vác, băng giá để tránh bị quái vật sát thương, màn này cần dụ quái vật đến gần tay rồng để tiện tiêu diệt. .

Những mẹo cực hay để "cân" hết các cấp độ trong Đại chiến rồng trong Gunny OriginKỹ năng của người chơi được hoàn thiện qua từng phiên bản

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại Chiến Thành Long được đánh giá là một trong những lựa chọn đáng chơi nhất trong phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè. Hoạt động thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo game thủ và để lại nhiều bàn luận nhất tại các group cộng đồng.
Cũng trong tháng 7 này, Gunny Origin sẽ chính thức ra mắt Vua Gà mùa B (bán chuyên) và một số giải đấu, hoạt động cộng đồng khác nhằm tạo sân chơi cho các Gunner giao lưu, kết nối bạn bè và nâng cao kỹ năng. chinh phục Gunny Origin.