MC Phương Thảo tung bộ ảnh bikini gợi cảm, Tùng Họa Mi bình luận một câu khiến fan bật cười [HOT]

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC xinh đẹp Liên Quân Phương Thảo tung bộ ảnh bikini gợi cảm khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Nếu là một người yêu thích game Liên Quân Mobile thì có lẽ cái tên Vũ Phương Thảo đã quá quen thuộc, cô thường được mệnh danh là nữ MC vạn người mê. Cô không chỉ sở hữu thần thái tự tin, chuyên nghiệp mà còn gây chú ý với nhan sắc ấn tượng, xinh đẹp.

MC Phương Thảo tung bộ ảnh bikini gợi cảm, Tùng Họa Mi bình luận một câu khiến fan bật cười [HOT]

Sau những nỗ lực tại AIC 2022, Phương Thảo đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày tại Thái Lan. Tại đây, cô đã có một kỳ nghỉ thực sự ý nghĩa và cô cũng rất chăm chỉ cập nhật các hoạt động của mình tại xứ sở chùa vàng.

q2(8)

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ MC xinh đẹp Liên Quân Phương Thảo tung bộ ảnh bikini gợi cảm khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi. Kèm theo đó là dòng chú thích đậm mùi ‘thính’: ‘Gọi anh là cá / Vì anh thả mình nên anh bơi’.

q7(6)

Bộ ảnh mới được chia sẻ trong ít giờ đã nhận được 16.000 lượt thích, hàng trăm bình luận và hàng chục lượt chia sẻ. Đa số người hâm mộ đều khen ngợi vẻ đẹp “hết nấc” của Phương Thảo.

q3(8)

q4(8)

Tuy nhiên, bình luận viên Tùng Họa Mi lại có một câu nói đùa nhẹ nhàng khiến ai cũng phải phì cười thở phào: ‘Cháu gái dạy vợ cách bóp eo mà không làm méo ảnh’.

q8(2)

Nhiều fan cho rằng Tùng “móm” bình luận khá “ác”.

q9(1)