Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình [HOT]

Không quá màu mè, không bao giờ làm màu với những chiêu trò như câu cá, không tham gia các cuộc chiến trên mạng xã hội… đó là những đặc điểm của Team Mixi. Anh chàng streamer này giản dị và chân thành như chính cách anh ấy đã thể hiện trên buổi livestream của mình.

Ngay cả khi bạn không phải là fan của Do Mixi thì cũng khó có thể ghét anh khi xem livestream của streamer này. Sự gần gũi trong cách nói chuyện, phong cách hài hước, dí dỏm nhưng không thiếu sự tinh tế, lịch sự (khi nhận tiền quyên góp) đã khiến Mixi Team có một vị trí vững chắc trong lòng game thủ Việt hiện nay. .

Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình [HOT]

Có thể nói, Do Mixi là một trong số rất ít những streamer có sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Sự ngưỡng mộ của cộng đồng, người hâm mộ dành cho Do Mixi cũng như những món lợi từ khoản thu nhập lớn là điều mà nhiều người nhìn thấy. Nhưng mặt trái của sự nổi tiếng và hàng loạt vấn đề mà bản thân những người phát trực tiếp phải đối mặt mới là phần nổi của tảng băng chìm, điều mà ít ai có thể cảm nhận được.

Mới đây, nam streamer cho biết bản thân đã có dấu hiệu của tuổi tác. Đó là hệ quả tất yếu của một quá trình dài thức trắng đêm để mang lại tiếng cười, niềm vui cho người hâm mộ. Đây cũng là công việc mà anh phải làm hàng ngày để có thu nhập ổn định cho gia đình.

Nhóm Mixi: Mặt tối của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng hành hạ tinh thần của thần tượng - Ảnh 2.

Cùng với những hệ lụy về sức khỏe, đó là cách mà một bộ phận fan cuồng đang gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nam streamer. Từ việc một vài thanh niên đến nhà chung cư (nơi ở cũ) bấm chuông phá hoại đến việc hàng loạt đối tượng điều khiển xe máy rồ ga, la hét khi biết địa chỉ mới của Team Mixi.

Nhóm Mixi: Mặt tối của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng hành hạ tinh thần của thần tượng - Ảnh 3.

Mới đây, nam streamer còn bị lộ thông tin cá nhân, cụ thể là số điện thoại và ngay lập tức có hàng trăm cuộc gọi nhỡ như một cách tra tấn tinh thần thần tượng của mình. Không chỉ vậy, nhiều hội nhóm, fanpage cũng chia sẻ thông tin này như một cách để câu like. Có thể thấy, ngoài sự hâm mộ của cộng đồng và nguồn thu nhập hấp dẫn, Đỗ Mixi cũng phải đối mặt với mặt trái của sự nổi tiếng. Chính bản thân anh, gia đình anh và cả những người hàng xóm sống xung quanh anh cũng bức xúc trước những phần tử trẻ thể hiện sự nể nang một cách vô văn hóa.

Nhóm Mixi: Mặt tối của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng hành hạ tinh thần của thần tượng - Ảnh 4.

Như vậy, cuộc sống của những người nổi tiếng nói chung và Đỗ Mixi nói riêng không chỉ có một màu hồng. Nam streamer phải đối mặt với nhiều rắc rối và hệ lụy từ sự nổi tiếng của mình, trong đó quan trọng nhất có thể là sức khỏe không còn được như trước, một yếu tố khiến các fan chân chính luôn lo lắng không biết Mixi sẽ “stream đến bao giờ”.