Mario Kart Tour sẽ không còn độc quyền trên di động [HOT]

Nintendo có thể đang lên kế hoạch cho trò chơi PC đầu tiên của mình sau 27 năm, với việc người chơi tìm kiếm dữ liệu Mario Kart Tour cho máy tính.

Mario Kart Tour là một trò chơi đua xe của Nintendo, được phát hành dành riêng cho nền tảng di động có thể mất tính độc quyền khi một số nhà dữ liệu tìm thấy một cổng trò chơi PC bên trong trò chơi.

Mario Kart Tour sắp có mặt trên PC?

Mario Kart Tour sắp có mặt trên PC

Trước đây, việc Sony giới thiệu các trò chơi độc quyền của bên thứ nhất cho PC đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, thật khó để nghĩ rằng Nintendo sẽ làm điều gì đó tương tự, và đó chính xác là những gì có thể sắp xảy ra.

Không giống như Sony và Microsoft, Nintendo chỉ phát triển trò chơi điện tử dựa trên hệ máy console của mình, vì đơn giản nó có những tính năng độc đáo mà không nền tảng nào khác làm được, cùng với đó là hàng loạt trò chơi không có. có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác.

Mario Kart Tour phiên bản PC

Ẩn bên trong bản cập nhật mới nhất cho Mario Kart Tour, các chuyên gia dữ liệu đã tìm thấy các đoạn mã đề cập đến phần cứng PC. Đặc biệt là sự xuất hiện của chế độ nhập liệu “chuột”, điều mà có lẽ chỉ có trên máy tính.

Điều này cũng có nghĩa là chơi game Android trên PC đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của bất kỳ nhà sản xuất game nào. Với bản phát hành gần đây, Microsoft cũng đang có kế hoạch thêm các ứng dụng Android vào Windows Store, về mặt lý thuyết sẽ cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi nào thông qua các cửa hàng của bên thứ ba như Amazon Appstore.

doan ma Mario Kart Tour pc

Nếu phiên bản này là sự thật, đây có thể là một bước nhảy đáng kể cho Nintendo, vì công ty đã không nhìn vào nền tảng PC trong hơn 27 năm. Với lần cuối cùng là việc phát hành Thư viện trò chơi của Mario vào năm 1995.

Gần đây đã thêm nhiều nội dung vào Mario Kart Tour

nội dung mới về Mario Kart Tour

Bản cập nhật Mario Kart Tour gần đây cũng tiết lộ nhiều nội dung mới hơn thường lệ. Ngoài ra, các tính năng được gọi là “chống trọng lực” cũng đã được thêm vào. Có vẻ như Mario Kart Tour còn một hành trình dài phía trước!

Đó là tất cả những thông tin mới nhất về trò chơi Mario Kart Tour. Nếu còn cần thêm thông tin, đừng ngần ngại tham khảo ngay tại Kênh Tin tức Game Mobile nhé!