MAD Team tiết lộ vũ khí bí mật đánh bại Team Flash 4-3 trong cuộc lội ngược dòng lịch sử [HOT]

Sở hữu màn trình diễn xuất sắc trong trận Bán kết, dù bị đội bạn dẫn trước 3 ván đấu đầu tiên nhưng MAD Team vẫn có màn lội ngược dòng ấn tượng, đánh bại Team Flash với tỷ số chung cuộc 4 – 3, qua đó giành chiến thắng đậm nhất. Đại diện thứ hai ghi tên mình vào Chung kết AIC 2020 diễn ra tại đây.

MAD Team tiết lộ vũ khí bí mật đánh bại Team Flash 4-3 trong cuộc lội ngược dòng lịch sử [HOT]Nói về chiến thắng của mình, đội Đài Bắc Trung Hoa rất vui nhưng vẫn rất khiêm tốn, đại diện của đội cho biết:Chúng tôi rất hài lòng và hài lòng với kết quả. Trước đó, chúng tôi phải chuẩn bị 3 chiến thuật để đối mặt với Team Flash.

Sau khi bị đối thủ dẫn trước 3 game đầu tiên, các cầu thủ của chúng ta khá căng thẳng, khu vực tập luyện cũng vậy. Nhưng ngay lập tức, chúng ta phải “đánh lạc hướng” nỗi buồn của game thủ, nâng cao tinh thần, động viên họ không bỏ cuộc và phải chiến đấu đến cùng.

Ban lãnh đạo nhấn mạnh, chúng ta cần quên đi 3 trận đã thua, khẳng định chiến thắng trong 4 trận còn lại mới là điều quan trọng. Và nhờ sự quyết tâm, chăm chỉ, không bỏ cuộc và tin tưởng lẫn nhau, chúng tôi đã chiến thắng“.

Cầu thủ MAD.03.22 - cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Team Flash.
Cầu thủ MAD.03.22 – cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Team Flash.

Lần đối đầu gần nhất không phải lần đầu tiên hai cái tên này chạm trán nhau, trước đó đã có 7 lần đối đầu giữa hai đại diện này. Vì vậy, Team Flash đã để lại nhiều ấn tượng cho các tuyển thủ nước bạn: “Team Flash là một đội mạnh, nếu luyện tập nhiều hơn sẽ dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Bạn luôn là đối thủ đáng nể của chúng tôi“.

Khi biết một số thành viên của Team Flash có định hướng riêng, thậm chí ADC đã chính thức viết “tâm thư” xin giải nghệ, rời khỏi Gaming House, MAD Team cảm thấy rất tiếc vì sự việc này. Các cầu thủ đã nhắc nhở “thần rừng” rằng: “ADC là đối thủ cũ cũng như bạn cũ, chúng tôi chúc anh ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công trên những con đường khác, giống như anh ấy đã từng làm khi còn là một game thủ thi đấu trong Liên Quân Mobile.“.

mad2 16081095328331339743055Tranh tài với Saigon Phantom vào lúc 16h ngày 20/12, đội chiến thắng sẽ giành cúp vô địch và hơn 4,6 tỷ đồng tiền thưởng. Hiện MAD Team đang gấp rút chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật, sức khỏe và tinh thần cầu thủ. Chưa thực sự tự tin, đội bạn đánh giá cao Lai Bang và các đồng đội:

Saigon Phantom cũng là một đội bóng mạnh, chúng tôi sẽ cẩn trọng, chú ý sửa sai, không để xảy ra bất cứ điều gì đáng tiếc. Tỷ lệ thắng của chúng tôi là 50/50, vì nó phụ thuộc vào người chơi“.

Trong giai đoạn này, cả hai đội đều đang có những toan tính riêng, nhưng vẫn chung tâm nguyện là cống hiến cho người hâm mộ một trận Chung kết AIC 2020 kịch tính, chất lượng với những pha giao tranh mãn nhãn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về trận đấu đáng chú ý này!

xem thêm: Sai lầm cá nhân chết người này khiến Team Flash thất bại bẽ bàng, Xuân Bách bị xử thua ngay tại Bàn Thờ