Mã beta của Call of Duty M2W sẽ được nhận vào ngày 7 tháng 8 [HOT]

(Pocket-lint) – Activision sẽ cung cấp mã beta cho Call of Duty Modern Warfare 2 vào ngày 7 tháng 8.

Là một phần của Call of Duty League Weekend Championship, nhà phát hành đã thông báo rằng người xem sẽ tham gia với cơ hội truy cập sớm vào trò chơi.

Bất kỳ ai tham dự sự kiện thể chất ở Los Angeles vào ‘Championship Sunday’ sẽ nhận được mã và chúng tôi đã biết rằng tất cả các đơn đặt hàng trước cho Modern Warfare 2 cũng sẽ bao gồm quyền truy cập sớm vào bản beta.

Tuy nhiên, để có cơ hội tham gia với tư cách người xem vào ngày 7 tháng 8, trang web Call of Duty League gợi ý rằng game thủ sẽ phải liên kết tài khoản Activision với tài khoản YouTube của họ. Từ đó, ‘Người chiến thắng’ sẽ được thông báo trên trang web COD League và ứng dụng Đồng hành COD.Mã beta của Call of Duty M2W sẽ được nhận vào ngày 7 tháng 8 [HOT]

Vẫn chưa có ngày chính thức nào được thiết lập cho bản beta, mặc dù các rò rỉ và thì thầm hiện cho thấy rằng quyền truy cập sớm sẽ được triển khai vào khoảng ngày 15 đến ngày 16 tháng 9 trước khi mọi thứ mở ra cho tất cả mọi người. Người dùng PlayStation vào khoảng ngày 17-19 tháng 9.

Sau đó, điều đó sẽ được theo sau bởi một giai đoạn thử nghiệm chơi chéo bắt đầu từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 9, với tất cả quyền truy cập sẽ có sẵn từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 9, đó là tin đồn.

Với tiết lộ nhiều người chơi cũng có khả năng đến sớm vào tháng beta, tháng 9, có rất nhiều điều để đến cho người hâm mộ của bộ truyện.

Tuy nhiên, vì trò chơi đầy đủ sẽ không được phát hành cho đến ngày 28 tháng 10, thực sự phải chờ đợi nếu bạn bỏ lỡ một số hành động beta.

Vì vậy, nếu bạn không muốn đặt hàng trước trò chơi để có quyền truy cập, thì việc xem Call of Duty League vào tuần tới có vẻ như là một sự thay thế chắc chắn.

Viết bởi Conor Allison.