Lục Địa Loren – ADNX chính thức mở tải sớm [HOT]

Việc Continent of Loren – ADNX cho phép game thủ tải về trước 24 tiếng trước khi Alpha Test chính thức ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Sau rất nhiều chờ đợi và mong đợi từ cộng đồng game thủ, cuối cùng thì phiên bản Alpha Test không giới hạn của Lục địa Loren – ADNX cũng đã đến rất gần với người hâm mộ. Cụ thể, lần này, con tàu chiến đưa các chiến binh trở lại chiến đấu với chúa tể Kundun, giải cứu Lục địa Loren sẽ chính thức khởi hành chứ không giới hạn người chơi như ở phiên bản trước.

Lục Địa Loren – ADNX chính thức mở tải sớm [HOT]

Quan trọng hơn, phiên bản Alpha Test này sẽ dành cho tất cả các fan hâm mộ của Lục địa Loren – ADNX, không phân biệt hệ điều hành Android hay iOS trong khoảng thời gian từ ngày 13/7 đến ngày 17/7 để có thể chỉnh sửa và hoàn thiện cho phiên bản chính thức dự kiến. sẽ được phát hành trong thời gian tới. Tất nhiên, vì là phiên bản không giới hạn nên chắc chắn lượng người chơi dự kiến ​​sẽ rất đông và điều này khiến nhiều người cũng cảm thấy lo lắng không biết có xảy ra tình trạng giật lag, gây sự cố hay không. tắc nghẽn máy chủ hoặc ảnh hưởng đến trải nghiệm khi đi du lịch Lục địa Loren.

Lục địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Nước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 2.

Hiểu được tâm lý và lo lắng của game thủ, mới đây NPH của Lục Địa Loren – ADNX đã có một động thái vô cùng khôn ngoan và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng người chơi. Đó là cho phép các chiến binh của Lục địa Loren tải game 24 giờ trước phiên bản Alpha Test chính thức.

Lục địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Nước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 3.

Một hành động nhỏ tưởng chừng không đáng kể nhưng chắc chắn khiến nhiều người cảm thấy hạnh phúc. Cụ thể, ngay từ bây giờ, các game thủ của Lục Địa Loren – ADNX đã có thể tải về bản Alpha Test và tất cả những gì bạn cần làm trong ngày mai chỉ đơn giản là đăng nhập vào game và trải nghiệm. dừng lại.

Lục địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Nước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 4.

Hiện tại, Loren Continent – ADNX cũng đã tung link tải trước cũng như Landing Page của phiên bản Alpha Test tại địa chỉ: https://loren.adnx.vn/landing-alphatest

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là game chính thức được Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp phép số 1016 / QĐ-BTTTT ngày 02/06/2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an tâm. và càng háo hức chờ đợi để được trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Continent of Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên không lâu nữa, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục địa Loren – ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

http://kenhtingame.com/luc-dia-loren-adnx-chinh-thuc-mo-tai-som-buoc-di-khon-ngan-cua-nha-phat-hanh-20220712170520554.chn