LoL Esports Manager ‘vượt mặt’ Đấu Trường Chân Lý và trở thành tựa game chiến thuật số 1 Appstore nước tỷ dân [HOT]

Mặc dù có một lượng người chơi khá hạn chế trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, nhưng LoL Esports Manager vẫn rất quan tâm đến đất nước tỷ dân.

Sau một thời gian ra mắt, tựa game LoL Esports Manager (LEM) đã trở thành một cơn sốt trong làng LoL Trung Quốc. Đặc biệt, nhiều tuyển thủ LPL như Doinb cũng livestream chơi trò chơi này với người hâm mộ.

Mới đây, LEM cũng đã đạt vị trí top 1 game chiến thuật trên Appstore Trung Quốc.

LoL Esports Manager đã giành được vị trí top 1 và đẩy phiên bản DTCL của Trung Quốc lên top 3.

LoL Esports Manager đã giành được vị trí top 1 và đẩy phiên bản DTCL của Trung Quốc lên top 3.

Đặc biệt, tựa game mới này của Tencent thậm chí còn vượt qua cả “người chị em” Đấu Trường Chiến Thuật (phiên bản Trung Quốc) trong top 3. Điều này cho thấy sức hút của “game giả lập LPL” là rất cao với cộng đồng game mobile Trung Quốc.

Về lối chơi của LEM, trò chơi này có lối chơi khá giống với các trình giả lập của FIFA – nơi các cầu thủ sẽ tự động thi đấu. LEM sẽ có tất cả các lượt cấm chọn và cấm như một giải đấu chuyên nghiệp thực sự. Nhưng khác với trình giả lập FIFA, trong LEM người chơi có thể tương tác với trận đấu bằng cách chọn thời điểm thích hợp để tung chiêu cuối (người chơi cũng như tướng). Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn chế độ “auto” để trận đấu “tự hủy”.

Một trận đấu trong LoL Esports Manager.

Với mỗi thẻ riêng biệt, mỗi thẻ sẽ có một kỹ năng và chỉ số riêng (bị động). Ví dụ, thẻ của SofM có tỷ lệ đi rừng thành công là XX% trong trận đấu, thẻ của TheShy có tỷ lệ giết người thành công là XX%,… Bên cạnh đó, các chỉ số riêng của từng thẻ cũng có sẵn. có ảnh hưởng nhất định đến giai đoạn đi đường, giao tranh tổng, kiểm soát mục tiêu, v.v.

Đội hình của Weibo Gaming trong LoL Esports Manager.

Đội hình của Weibo Gaming trong LoL Esports Manager.

Người chơi có thể chọn thời điểm tung kỹ năng hoặc đặt chế độ tự động.

Người chơi có thể chọn thời điểm tung kỹ năng hoặc đặt chế độ tự động.

293410309 752884992432047 1946866759728188753 n 1658854572 33

Một số hình ảnh từ trò chơi.

Một số hình ảnh từ trò chơi.

Tuy nhiên, trò chơi này hiện chỉ giới hạn trong khu vực LPL theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, vì LoL Esports Manager chỉ có các thẻ cầu thủ thi đấu tại LPL và chỉ được phát hành ở khu vực Trung Quốc.

Xem thêm: Chỉ số thẻ SofM trong game LoL Esports Manager của LPL: Đỉnh cao năm 2020 cũng không thể khiến Duy Cầu Giấy lọt vào top 10

# trò chơi mô phỏng # trò chơi điện thoại di động # trò chơi thẻ