LoL Esport Manager – Game quản lý tuyển thủ LMHT do Riot và Tencent phát hành [HOT]

LoL Esport Manager chính thức được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2022.

Sau rất nhiều thử nghiệm, LoL Esport Manager đã chính thức được phát hành. Đây là game khai thác đề tài Liên Minh Huyền Thoại, cụ thể là khai thác dưới góc nhìn của người quản lý. Trò chơi hiện chỉ có ở Trung Quốc, và phiên bản toàn cầu vẫn đang trong giai đoạn đăng ký trước.

Lol Esport Manager vừa được phát hành chính thức tại Trung Quốc.

LoL Esport Manager vừa được phát hành chính thức tại Trung Quốc.

Cụ thể hơn, trò chơi bắt đầu với việc người chơi được giao vai trò quản lý một đội Liên Minh Huyền Thoại. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ cầu thủ, lên lịch huấn luyện, lên ý tưởng chọn lựa hoặc trực tiếp lựa chọn chiến thuật cho đội của mình dựa trên tình hình trong trận đấu. Từ đó, giúp đội của bạn chiến thắng và trở thành nhà vô địch.

Giao diện trong phần điều chỉnh đầu phát.

Giao diện trong phần điều chỉnh đầu phát.

Đồ họa của game khá trực quan, cụ thể nó sẽ được chia thành hai phần chính là trong và ngoài game. Bên ngoài trò chơi, thiết kế đồ họa đơn giản và không cầu kỳ, cả về giao diện và quản lý người chơi. Người chơi sẽ xuất hiện ngoài đời thực cũng như các chỉ số thuận tay và các nhà vô địch. Về phần game, bản đồ Summoner’s Rift cũng như các tướng đều sẽ có mô hình 3D (chỉ xuất hiện khi game có tình huống quan trọng), còn lại sẽ là bản đồ 2D.

Hình ảnh quá trình hái.

Hình ảnh quá trình hái.

Thuộc thể loại chiến thuật có thêm yếu tố mô phỏng nên lối chơi của LoL Esport Manager tương đối đặc biệt. Cụ thể, trong trận đấu sau khi giai đoạn cấm chọn kết thúc, trận đấu sẽ được điều hành bởi một người nào đó. Công việc của người chơi sẽ là lựa chọn một số phương án như đẩy cảnh, combat, ăn baron,… cho phù hợp với tình hình trận đấu.

92e6fb17 a9f0 4be8 8b29 950e5ec4c9e9 1658928416 75

Ngoài ra, việc phân chia chất lượng và chỉ số của các cầu thủ và đưa họ vào vòng quay gacha là điều đương nhiên. Hiện tại chỉ có những người chơi Lpl có mặt trong game, nhưng cũng có những người chơi cũng có một số phiên bản khác nhau. Một số người chơi thậm chí còn có phiên bản vô địch thế giới với chỉ số lên đến 95.

Hình ảnh Ingame.

Hình ảnh Ingame.

Các chế độ chơi trong LoL Esport Manager tương tự như các game cùng thể loại, được chia thành PvE và PvP. Trong đó chế độ PvP là nơi được người chơi quan tâm nhất, cảm giác điều khiển các siêu sao là vô cùng tuyệt vời (hơi tiếc khi Sofm không phải là top đầu ở vị trí đi rừng nên các đội hình “quốc dân” thường xuyên làm vậy). không có trình phát này).

Bạn đọc quan tâm đến LoL Esport Manager có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Liên kết trò chơi: https://www.taptap.io/app/176933?hreflang=vi_VN

# chiến lược thẻ # Lol Esport Manager #tencent