Logitech đang làm việc trên thiết bị chơi game di động trên đám mây [HOT]

(Pocket-lint) – Logitech được thiết lập để trở thành hãng mới nhất gia nhập thị trường game di động, sau khi thông báo rằng họ đang hợp tác với Tencent để phát triển một bảng điều khiển trò chơi điện toán đám mây cầm tay. Trò chơi.

Thiết bị này sẽ không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các thiết bị như Steam Deck hoặc Nintendo Switch, vì nó nhắm đến trò chơi đám mây hơn là xử lý trên thiết bị.

Điều đó có nghĩa là khả năng tương thích của nó sẽ là chìa khóa và Logitech đã xác nhận rằng nó sẽ hoạt động với ít nhất Xbox Cloud Gaming và Nvidia GeForce Now khi nó ra mắt vào cuối năm nay.

Ngày ra mắt đó hơi ngạc nhiên vì chúng ta đang vào tháng 8 và Logitech chỉ mới công bố mà không có bất kỳ hình ảnh thực tế hoặc thông tin chi tiết nào về phần cứng.

Tuy nhiên, nó đã thiết lập một trang web nơi bạn có thể đăng ký các bản cập nhật thiết bị ngay khi chúng ra mắt.

Hiện tại, nó dường như được gọi đơn giản là Thiết bị cầm tay chơi game Logitech G, mà chúng tôi tưởng tượng có thể thay đổi và một cái tên dài hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm nhiều điều về thiết bị trong vài tháng tới nếu nó thực sự ra mắt trong năm nay, vì vậy hãy nhớ theo dõi để biết thêm chi tiết.Logitech đang làm việc trên thiết bị chơi game di động trên đám mây [HOT]

Do Max Freeman-Mills viết kịch bản.