Loạn Chiến 3Q Ggames tựa game Tam Quốc AFK sắp ra mắt tại Việt Nam [HOT]

Chaos War 3Q là game nhập vai kết hợp yếu tố rảnh tay với đề tài xuyên không gian mới lạ. Cho phép bạn nhập vai vào các danh tướng, tham gia vào cuộc chiến giữa 3 thế lực bá chủ.

Chaos War 3Q là một game nhập vai kết hợp với yếu tố bắt tay lấy đề tài Tam Quốc do Ggames phát hành. Bước chân vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào các vị tướng báo, tham gia vào cuộc chiến giữa 3 thế lực Ngụy-Thục-Ngu hùng mạnh.

Loạn Chiến 3Q Ggames tựa game Tam Quốc AFK sắp ra mắt tại Việt Nam [HOT]

Là game Tam Quốc AFK lấy đề tài xuyên không gian mới, Loạn Chiến 3Q có hệ thống tướng lên đến hơn 200 nhân vật, không chỉ là những nhân vật Tam Quốc quen thuộc như: Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị … Mà còn có các anh hùng xuyên không gian khác như Nhị Lang Thần, Tôn Ngộ Không, Gia Cát Cẩn, …

Trò chơi Chaos War 3Q

Sở hữu đồ họa 2D sắc nét, nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương, hiệu ứng hình ảnh cho đến kỹ năng bắt mắt, mang đến những trận hỗn chiến mãn nhãn cho người chơi.

Trò chơi Chaos War 3Q

Người chơi sẽ phải chiêu mộ những danh tướng, sau đó sắp xếp vào một đội hình gồm 5 vị tướng ưu tú nhất. Chiêu mộ thêm binh lính hỗ trợ cho hậu phương để gia tăng sức mạnh.

Trò chơi Chaos War 3Q

Là một game rảnh tay, game không yêu cầu người chơi phải thao tác quá nhiều hay cày cuốc liên tục. Hầu hết các hoạt động trong game đều diễn ra dưới hình thức auto.

Người chơi sẽ cần bồi dưỡng bằng các danh tướng, tăng duyên, nâng cấp phẩm, tăng sao, nâng cấp cường hóa trang bị,… Và nâng cấp binh lính hỗ trợ phía sau giúp nâng cao sức mạnh của danh tướng, tạo nên đội hình và phong cách chiến đấu đa dạng.

Trò chơi Chaos War 3Q

Hoạt động trong game cũng rất phong phú, đa dạng cách kiếm tài nguyên, trang bị, người chơi có thể tham gia các màn như: Trảm tướng, Trung thu, Ngày Tam Bảo, Độc Bảo Kỳ Binh, Tranh Phù Vân. .

Trò chơi Chaos War 3Q

Tham gia các hoạt động PVP đa dạng như: Tranh Bá Liên Server, Đấu Trường, Diệt Loạn, Boss Thế Giới, Thủ Hộ Thành,… Cho người chơi tự do giao lưu, PK với nhau. Bên cạnh đó, có rất nhiều hoạt động đố vui để người chơi giải trí.

Chaos War 3Q Ggames có lối chơi đơn giản, được thiết kế theo kiểu màn hình dọc để người chơi dễ dàng thao tác và cầm nắm. Là một game AFK nên người chơi không cần phải làm gì nhiều, các hoạt động trong game chủ yếu diễn ra theo hình thức tự động, người chơi không cần cày cuốc liên tục mà vẫn có thể nhận được các vật phẩm trang bị. Game có đồ họa 2D phong cách chibi dễ thương. Nhiều hoạt động PVE và PVP để game thủ khám phá, giao lưu với những người chơi khác, không mang lại cảm giác nhàm chán khi chơi.

Ggames Chaos War 3Q sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7. Hiện tại game đã mở đăng ký trước, để tải game cho thiết bị Android các bạn mở ứng dụng CH Play, iOS mở ứng dụng AppStore với từ khóa tìm kiếm game “Chang Chien 3Q Ggames ”.

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage “Chang Chien 3Q Ggames”, các bạn có thể tham gia nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode trong thời gian sớm nhất.