Lo-fi Room – Thế giới an tòan trong cuộc sống hỗn loạn [HOT]

Bạn dễ dàng bị mắc kẹt trong mọi suy nghĩ vẩn vơ, vật chất, trong Lo-fi Room, bạn có thể cân bằng lại và nghỉ ngơi để tìm lại chính mình.

Lo-fi Room là một game indie thuộc thể loại game nhịp điệu của nhà phát triển Bear Mask Studio. Trò chơi là sự ra mắt nhiệt tình của công ty.

Thể loại lo-fi thường được định nghĩa là âm nhạc mà “sự không hoàn hảo” thường được coi là không thể chấp nhận được trong các sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp. Nhưng những năm gần đây, thể loại lo-fi đã nổi tiếng nhờ truyền tải năng lượng thoải mái, thư giãn, rất lý tưởng cho học tập và làm việc. Có thể nói, lo-fi đã trở thành một thể loại. và hoàn toàn trở thành xu hướng chủ đạo và các hãng game cũng tạo ra rất nhiều tựa game thuộc thể loại này.

Thoát khỏi thế giới hỗn loạn với Lo-fi Room

Khi công nghệ phát triển, có những thời điểm hoặc độ tuổi nhất định chúng ta thấy thế giới bên ngoài lộn xộn, ồn ào và ngột ngạt. Bạn dễ dàng bị mắc kẹt trong mọi suy nghĩ vẩn vơ, vật chất, trong Lo-fi Room, bạn có thể cân bằng và nghỉ ngơi để tìm lại chính mình hoặc làm cách nào để thoát ra khỏi những bộn bề trong tâm hồn. Có thể nói, bạn ở trong trò chơi này, bạn sẽ có một thế giới của riêng mình, bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết.

Trò chơi là sự kết hợp giữa nhịp điệu và trò chơi lén lút (tìm đồ vật ẩn). Người chơi sẽ cần khám phá các khu vực để tìm các nhạc cụ ẩn và khi họ đã xác định được, họ sẽ cần phải hoàn thành một trò chơi nhịp điệu để đến được nó. Hoàn thành trò chơi nhỏ của mỗi nhạc cụ sẽ làm cho âm thanh của nó được thêm vào nhạc nền. Các nhân vật chính sẽ dành cả ngày của họ khi người chơi tiến bộ qua các cấp độ, với ngày càng nhiều nhạc cụ được xếp vào nhạc nền khi người chơi tìm kiếm nhạc cụ. Bạn sẽ thoải mái nghe và hòa mình vào giai điệu của từng bài hát, tâm hồn bạn sẽ thư thái và cảm thấy bình yên.

Phòng Lo-fi

Các nút điều khiển trong Lo-fi Room khá cơ bản. Người chơi chỉ cần bấm vào đúng thời điểm để đánh các nốt nhạc khi được nhắc. Có bốn phím và trong khi một số bản nhạc có nhịp từ một đến hai nhịp dễ dàng, một số bản nhạc có thể khá phức tạp và bạn sẽ cần phải phối hợp tay mắt để mọi thứ thực sự diễn ra tốt đẹp. nên được hoàn hảo. Nhìn chung, trò chơi không quá khó ngay cả với những người mới chơi. Sau tất cả, Lo-fi Room sẽ giúp bạn bình tĩnh và chạm đến phần sâu thẳm nhất của tâm hồn bạn – không đưa bạn vào một cơn thịnh nộ rực lửa.

Hiện tại, có khoảng 20-25 màn chơi với độ khó tăng dần. Trò chơi này không phải là một trò chơi ngắn, chỉ chơi trong 15 phút hoặc một buổi chiều. Nó giống như một trò chơi để thưởng thức mỗi ngày. Đó là cách hoàn hảo để giảm bớt căng thẳng khi bạn cảm thấy choáng ngợp với thế giới xung quanh.

Phòng Lo-fi

Trò chơi này còn có một điều đặc biệt là nếu bạn không muốn chơi theo nhịp của người khác, bạn có thể tạo ra bản nhạc của riêng mình trong chế độ “Make Beats” của trò chơi. Tại đây, bạn có thể chọn từ tất cả các nhạc cụ khác nhau có sẵn và tạo nhịp điệu lo-fi của riêng mình. Mỗi nhạc cụ cũng sẽ có bốn phím, vì vậy hãy chơi theo ý bạn.

Nhà xuất bản Bearmask ban đầu đã tạo Lo-fi Room dưới dạng bản trình bày cho Music Jam 2018 trên Itch.io. Trò chơi sau đó đã giành được vị trí đầu tiên trong The Big Indie Pitch năm 2019, được tài trợ bởi G-Star. Rõ ràng đây là tiền đề tạo ra trò chơi Lo-fi Room

Đồ họa 2D vẽ tay siêu đẹp

Một điểm thu hút rất lớn của Lo-fi Room nằm ở đồ họa vẽ tay vô cùng đẹp mắt và tỉ mỉ. Thông thường với những game thuộc thể loại này nếu không có đồ họa đẹp thì rất khó giữ chân người chơi. Các nét vẽ tay 2D của trò chơi được thể hiện rất chi tiết. Điều đó chứng tỏ gia đình Bear Mask Studio đã chăm chút rất tốt cho Lo-Fi Room

Phòng Lo-fi

Lúc đầu, trò chơi mở ra phòng ngủ trang điểm. Bạn khám phá một cảnh vật thể ẩn cho mỗi cấp độ trong cùng một căn phòng này. Nhìn kìa, một chiếc ghế beanbag ấm cúng, một chú mèo con trên sàn, một tách cà phê, những cuốn truyện tranh và một số tác phẩm nghệ thuật ngọt ngào trên tường. Cô gái đọc sách trông thực sự thư thái. Đây chính là điều mà Lo-fi Room muốn gửi gắm, đây là những rung cảm vô cùng ấm áp, thích hợp để thư giãn tâm hồn sau những giây phút căng thẳng trong những ngày mưa hay những ngày bạn lạc lõng giữa bộn bề cuộc sống. sự vội vàng này.

Phòng Lo-fi: Âm nhạc chữa lành tâm hồn

Âm nhạc trong game thể hiện rất rõ những yếu tố đặc trưng của thể loại nhạc Lo-fi này. Các bài hát trong game đều là nhạc nhẹ. Các bản nhạc yêu thích như Pastlives và Lonely Love cũng được đưa vào trò chơi. Có rất nhiều đánh giá tốt từ các game thủ về việc thể hiện tình yêu với âm nhạc.

Nhìn chung, Lo-Fi Room cho phép bạn cảm thấy thư giãn bằng cách gói gọn những gì mà lo-fi thể hiện một cách hoàn hảo. Nếu bạn muốn thử xem đó có phải là tách trà của mình hay không, bạn có thể xem ba cấp độ đầu tiên miễn phí tại trang web chính thức của trò chơi. Sau đó, ôm ấp nó trong một chiếc chăn ấm áp với một quả bóng mềm mại bên cạnh và bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm thế giới an toàn của riêng mình. Hiện game đã có trên PC, Steam, Android và iOS. Vì vậy bất kỳ bằng hữu nào cũng có thể trải nghiệm trò chơi này mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký Kênh Tin Game để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nhất về game nhé!