Lộ clip 18+, nhiều hot girl và streamer nổi lên như diều gặp gió, từ quảng cáo game lậu đến làm tuyển thủ [HOT]

Mới đây, một giải đấu hay nói chính xác hơn là showmatch Liên Quân được tổ chức và khách mời là một nữ streamer đã khiến cộng đồng game thủ này xôn xao bàn tán cách đây không lâu. Thời điểm đó, nữ streamer này đang là cái tên đang lên của Liên Quân, thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi cộng đồng này.

Lộ clip 18+, nhiều hot girl và streamer nổi lên như diều gặp gió, từ quảng cáo game lậu đến làm tuyển thủ [HOT]

Nữ streamer này đã phải trải qua một cú sốc lớn với bản thân

Nhưng sự cố lộ clip nóng với người yêu cũ, cũng là một trong những cái tên Liên Quân vô cùng nổi tiếng đã khiến danh tiếng của nữ streamer này được nhiều người biết đến hơn. Ngay cả cộng đồng mạng không phải Liên Quân cũng tìm hiểu và biết đến nữ streamer này.

Hậu quả là gì? Lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook / TikTok / YouTube… đều tăng chóng mặt trong thời gian ngắn. Nữ streamer cũng nhanh chóng quay lại đường dẫn livestream với số lượng nhiều hơn trước khi đoạn clip này được hé lộ nhiều. Đó là một sự trở lại mạnh mẽ mà không phải ai cũng có thể làm được, nhưng điều đó cũng cho thấy nữ streamer này đã tận dụng rất tốt sự kiện của chính mình. Biến nó thành thách thức thành cơ hội và lợi thế.

Lộ clip 18+, nhiều hot girl, streamer nổi lên như diều gặp gió, từ quảng cáo game lậu trở thành người chơi - Ảnh 2.

Nhưng sau đó là sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ khi quảng cáo game… lậu

Sau đó, nữ streamer không chỉ gắn tên mình với game Liên Quân Mobile mà bắt đầu lấn sân sang các lĩnh vực khác. Từ việc quảng bá cho game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ gần như 99% là sản phẩm lậu không có giấy phép và mới đây đã trở thành khách mời của một giải đấu Liên Quân Mobile.

Trên Fanpage của mình, nữ streamer tự tin tuyên bố “Các bạn ở nhà làm gì để tránh dịch? Riêng tôi, tôi sẽ vô địch Liên Minh Huyền Thoại với giải thưởng này”.. Điều này càng khẳng định rằng ngay cả khi bạn rơi vào rắc rối với chính mình, nếu bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua điều tiếng của xã hội, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tất cả những gì cộng đồng mạng đang dành cho bạn.

Lộ clip 18+, nhiều hot girl, streamer nổi lên như diều gặp gió, từ quảng cáo game lậu trở thành người chơi - Ảnh 3.

Và trở thành một người chơi khách

Câu chuyện của nữ streamer kể trên cho thấy trong cái rủi luôn có cơ hội để bản thân mình phát triển hơn, thậm chí làm giàu từ chính những biến cố của mình. Chỉ là bạn có đủ sức và nghị lực để vượt qua giai đoạn khủng khiếp đó hay không mà thôi.