LMHT: Trang phục Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn xuất hiện, Jhin là thành viên tiếp theo của quân đoàn Hỏa Ngục Chói Sáng [HOT]

Sylas và Jhin, sẽ là 2 cái tên tiếp theo sở hữu skin mới trong bản cập nhật sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

Thông tin rò rỉ về dòng quần áo mới đang xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn trong thời gian gần đây. Vào ngày 31 tháng 7, trong video của Big Bad Bear, một người rò rỉ trước tin tức LoL, đã chính thức xác nhận Jhin sẽ là cái tên thứ hai của “quân đoàn” Shining Inferno, cùng với đó. là trang phục của Ash Knight Sylas.

Thành viên tiếp theo của Shining Inferno

Shining Inferno lần đầu tiên được nhắc đến với sự xuất hiện của Pyke trong video Big Bad Bear. Với thông tin mới nhất rằng Jhin cũng sẽ góp mặt trong quân đoàn này thì đây sẽ là một đội hình rất đáng được mong đợi trong thời gian sắp tới. Về thời gian ra mắt, Big Bad Bear cũng cho biết Pyke, Jhin và một số đồng đội khác sẽ xuất hiện với ngoại hình mới sau sự kiện Star Guardian, tuy nhiên thời gian có thể được điều chỉnh để chuẩn bị. trước cho dòng da Tiểu Quai Trainer.

Thông tin về giao diện mới của Sylas và Jhin.

Da thần thoại đầu tiên của Sylas.

Pyke The Ashes Knight là một cú hit lớn của Riot trong năm nay về mặt thiết kế. Dòng skin Thần Thoại này được xây dựng với bối cảnh các anh hùng nổi dậy giành lại công bằng cho thế giới mới, với tông màu tím xám huyền bí, Ashes Knight nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. quạt.

Game4V LMHT Sylas 1 1659390105 24

Xerath Knight of Ashes được người hâm mộ thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt

Chỉ có hai skin trong series Ashes không bao giờ là đủ đối với người hâm mộ, cộng đồng luôn bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn và mong chờ cái tên tiếp theo của đội quân này. Thậm chí, một người chơi đã không đủ kiên nhẫn để thiết kế riêng cho mình bộ trang phục Xerath Knight Ashes với những hiệu ứng và chi tiết cực kỳ tỉ mỉ và bắt mắt. Không để các fan phải chờ lâu, theo thông tin từ Big Bad Bear, Sylas sẽ là thành viên tiếp theo của quân đoàn Ashes nổi tiếng. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin về hình ảnh của skin Mythic tiếp theo này, anh cũng cho biết thêm, Sylas the Ashes có thể sẽ xuất hiện trong patch 12.18, tức là chúng ta phải đợi đến ngày 09/05 để có thể sở hữu trong tay skin mới của “Máy cắt xích”.

Kết luận:

Sylas Knight of Ashes hay Jhin of Shining Inferno không phải là những “skin” cuối cùng trong năm nay bởi Riot Games dự kiến ​​sẽ đạt được hơn 140 skin trong năm 2022 này. Vì vậy, từ giờ đến cuối năm, các fan của LoL chắc chắn sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa ” siêu phẩm ”đầu tay. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về những bộ trang phục này, tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Trừng phạt đang gặp lỗi nghiêm trọng sau đợt chỉnh sửa của Riot

# 12.18 # Đêm tàn tro # Bright Inferno #jhin # bệnh dịch của những huyền thoại # League of Legends #sylas