LMHT: Riot tiết lộ về 2 vị tướng mới – Một tướng chống chịu với độ khó cao và một con ‘quái vật’ theo đúng nghĩa đen [HOT]

Sau sự xuất hiện của Nilah, người hâm mộ sẽ tiếp tục được chào đón những thành viên tiếp theo gia nhập vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2022 và 2023.

Cách đây không lâu, Reav3 – trưởng nhóm phát triển gameplay của Liên Minh Huyền Thoại đã công bố sẽ mang đến cho người chơi một đoạn video về lộ trình ra mắt tướng mới vào tháng 8 này. Reav3 xác nhận sẽ phát hành video về lộ trình phát hành tướng mới sắp tới. Không để cộng đồng phải chờ lâu, Big Bad Bear – một người chuyên đi rò rỉ (rò rỉ tin tức) trước những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại đã chia sẻ một video về thông tin sẽ có trong lộ trình lần này của Riot trên Twitter và YouTube của mình.

Big Bad Bear hé lộ những nội dung đáng chú ý trong thời gian sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Theo video, kế hoạch lần này của Riot sẽ bao gồm 4 nội dung đáng chú ý như sau:

Udyr đã xác nhận thời gian ra mắt chính thức:

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã bình chọn Udyr là tướng tiếp theo được làm lại vào tháng 2 năm 2021. Sau nhiều lần thử nghiệm, thay đổi từ ngoại hình cho đến kỹ năng, Riot cuối cùng cũng đã chính thức công bố thông tin, kèm theo những hình ảnh chi tiết liên quan đến Lữ Khách Tinh Thần.

Game4V Udyr 3 1658853169 41

Một số hình ảnh về Udyr mới

Cụ thể, Riot Reav3 đã chính thức xác nhận Udyr sẽ xuất hiện vào cuối tháng 8 này. Do đó, Big Bad Bear dự đoán rằng nếu không gặp bất cứ trở ngại nào, Udyr sẽ sớm “tung hoành” máy chủ thử nghiệm PBE vào đầu tháng 8, trước khi chính thức đến tay người chơi. Reav3 xác nhận Udyr sẽ là tướng dẫn đầu trong kế hoạch sắp tới của Riot.

Các nhà vô địch xe tăng mới từ Shurima:

Sau Udyr, một chiếc xe tăng mới từ Shurima sẽ được ra mắt với tên gọi “Pride of Nazumah”. Nhân vật này đã được nhắc đến trong kế hoạch tháng 4 của Riot. Theo đó, Reav3 và nhóm của mình dự định sẽ tạo ra một tướng xe tăng có độ khó cao để tạo cho game thủ sự phấn khích và có thể sử dụng thẻ này trong nhiều cấp độ trận đấu khác nhau từ xếp hạng cho đến các giải đấu chuyên nghiệp.

Game4V Udyr 4 1658853110 53

Nazumah’s Pride sẽ mở ra lối chơi mới cho các nhà vô địch xe tăng

Nazumah cũng là một tiểu vùng còn nhiều bí ẩn chưa được nhắc đến trong cốt truyện của Shurima. Cũng theo Reav3, Nazumah sẽ là vùng đất lấy cảm hứng từ đế chế Aztec, nền văn minh bí ẩn và hùng mạnh nhất miền Trung Mexico vào thế kỷ 14, với những công trình độc đáo và kỳ công được xây dựng trên thác nước. Việc ra mắt một tướng mới cùng với những thông tin về nền văn minh Nazumah sẽ khiến các fan của truyện vô cùng háo hức. Mặc dù thông tin về bộ kỹ năng vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, Big Bad Bear khẳng định rằng nhà vô địch tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có tạo hình giống một người đàn ông lực lưỡng, với làn da ngăm đen. Với những thông tin trên, cộng đồng người hâm mộ LoL sẽ rất mong chờ được nhìn thấy nhà vô địch mới đến từ Shurima vào cuối năm nay.

Bộ kỹ năng mới cho Aurelion Sol:

Aurelion Sol có lẽ là một trong những vị tướng có cốt truyện và tạo hình “ngầu” nhất Liên Minh Huyền Thoại. Theo giới thiệu của Riot, Aurelion Sol là một thực thể cực kỳ mạnh mẽ của vũ trụ. Nhân vật này mạnh đến mức có thể “đập tan” một ngôi sao bằng tay không theo đúng nghĩa đen.

Tuy nhiên, lối chơi thực tế của Ác Long Thượng Giới không giống với mô tả cho lắm. Chính vì vậy, Riot đã quyết định mang đến những thay đổi về bộ kỹ năng cho vị thần Rồng mạnh mẽ này. Gần đây, họ đã tung ra nhiều hình ảnh về bộ trang phục mới của Aurelion Sol:

Big Bad Bear tiết lộ, bộ kỹ năng của Ác Long Thượng Giới đang dần bước vào giai đoạn hoàn thiện. Theo lộ trình sắp tới mà Reav3 giới thiệu, nhiều khả năng Aurelion Sol mới sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2023.

Nhà vô địch mới tiếp theo sẽ là một Quái vật theo nghĩa đen:

Tiếp nối cỗ xe tăng khổng lồ từ Shurima, Riot cho biết sẽ có một vị tướng khác được mô tả là quái vật đến từ Hư Không, có bộ kỹ năng sát thủ và có thể đi đường giữa. Dự kiến, “quái vật” mới sẽ được Riot “trình làng” vào thời điểm Ác Long Thượng Giới giới thiệu bộ kỹ năng mới. Ngoài ra, Big Bad Bear cũng tiết lộ trong video của mình về hai sự kiện lớn, có thể liên quan đến Void, và thành phố Ixaocan – quê hương của Elemental Queen – Qiyana.

Game4V Udyr 5 1658852971 46

Thời gian phát hành dự kiến ​​của các phiên bản sắp tới

Kết luận:

Số lượng tướng và vùng đất trong Liên Minh Huyền Thoại đang được Riot phát triển tăng dần theo thời gian. Sự tích cực của Riot đi kèm với việc nội dung của League of Legends, Wild Rift và Legends of Runeterra sẽ ngày càng phong phú, nâng cao trải nghiệm cho người chơi. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, về nội dung mở rộng đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Qiyana vị tướng sát thủ duy nhất có thể sử dụng trong phiên bản 12.13?

# 12.14 #Aurelion Sol #LMHT #Nazumah #riot game #Udyr