LMHT: Riot không sửa được vấn đề ngọc bổ trợ tại LCK, các tuyển thủ đành phải ‘sống chung với lỗi’ [HOT]

Đã 2 tuần kể từ khi lỗi xuất khẩu rune của Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trong trận đấu giữa T1 và HLE, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Riot Games vẫn chưa thể xử lý.

Sau hơn một tháng diễn ra LCK Mùa Hè 2022, giải đấu đã nổ ra nhiều drama xoay quanh những lỗi game trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này đã khiến rất nhiều người chơi lên tiếng phàn nàn, điển hình là Faker – người đã trực tiếp chỉ trích Riot Games.

Tưởng chừng như “hãng âm nhạc” Riot sẽ nhanh chóng sửa lỗi game tại máy chủ game Liên Minh Huyền Thoại, nhưng cho đến thời điểm hiện tại các tuyển thủ LCK vẫn phải “sống chung với lỗi”. Cụ thể hơn, mới đây, ban tổ chức LCK đã thông báo về tình trạng lỗi ngọc bổ trợ trong trận đấu giữa HLE và T1 vào ngày 14/7.

Thông báo của ban tổ chức LCK về vấn đề tạm dừng từng trận đấu.

Thông báo của ban tổ chức LCK về vấn đề tạm dừng từng trận đấu.

Theo đó, LCK đã không thể khắc phục lỗi này kịp thời và phải đưa ra một biện pháp “vá víu” khác ngay từ hôm nay:

“Sẽ có một khoảng dừng 15 giây ngay khi bắt đầu trò chơi để người chơi có thể kiểm tra chữ rune của họ.

Sau khi bị tạm dừng, người xem sẽ nhận được thông tin về ai đã đưa ra yêu cầu tạm dừng, lý do là gì và giai đoạn hiện tại của quá trình giải quyết ”.

Kể từ bây giờ, mọi trận đấu đầu tiên trong LCK sẽ phải tạm dừng trong 15 giây để người chơi kiểm tra rune của họ.

Kể từ bây giờ, mọi trận đấu đầu tiên trong LCK sẽ phải tạm dừng trong 15 giây để người chơi kiểm tra rune của họ.

Sau khi công bố “luật thi đấu” mới này, nhiều game thủ cho rằng Riot Games đã rất thiếu chuyên nghiệp vì không thể khắc phục lỗi game sau 2 tuần. Mặt khác, cũng có không ít game thủ cảm thấy bớt “sốt ruột” hơn vì từ nay ai bị tạm dừng, tạm dừng vì bất cứ lý do gì sẽ được thông báo trên livestream.

Xem thêm: LCK ‘copy’ thể thức thi đấu của LPL nhưng bị fan chê ‘vô dụng’

#bug #eSports #LCK #LCK Mùa hè 2022 # Liên minh Huyền thoại # Giải trí # lỗi trò chơi # quy tắc trò chơi # đá quý cạnh tranh # tạm dừng # Riot # trò chơi điện tử #runes # tạm dừng