LMHT: Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng mới [HOT]

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đã lên tới con số 161 với sự bổ sung gần đây nhất là Nilah – Hiện thân của Niềm vui sau hơn 10 năm tung ra thị trường. Nếu so với những game có nhiều nhân vật khác như Dota 2 (123) hay Mortal Kombat (97) hay Super Smash Bros. (80) thì số lượng tướng có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại là rất nhiều.

LMHT: Riot Games sắp tạm ngưng việc phát hành các tướng mới                 [HOT]

Trong những năm gần đây, đội ngũ Riot Games đã làm việc rất chăm chỉ để liên tục bổ sung các vị tướng mới vào trò chơi này với tần suất 3-4 tướng mới / năm. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới hạn và mới đây, đội ngũ Liên Minh Huyền Thoại đã thông báo rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai họ sẽ ngừng phát hành tướng mới và bản cuối cùng sẽ đến khi Riot Games không thể. tiết lộ các nhà vô địch một cách trực quan hơn.

Gwen khiến nhiều game thủ LoL mới gặp không ít khó khăn khi đối đầu

>> Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Một làn sóng ‘meta’ mới khác mang tên Olaf siêu ADC

Từ lâu, đã có tình trạng một số tướng như Gwen lên sóng khiến nhiều game thủ gặp không ít khó khăn khi đối đầu vì một phần quá mạnh, một phần là bộ kỹ năng của tướng thách thức khả năng thi đấu. Phán đoán của người chơi là quá nhiều. Điều này vô tình khiến những người mới chơi game cảm thấy Liên Minh Huyền Thoại quá khó chơi và chuyển sang game khác.

Năm nay, Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ chào đón một nhà vô địch hoàn toàn mới từ Shurima

Tuy nhiên, việc liên tục tung ra các tướng mới nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới và một yếu tố làm nên thành công của LoL và khiến nhiều người quay trở lại với trò chơi này chính là đường cong thông thạo. không bao giờ kết thúc. Một khi bạn đã thành thạo mọi thứ trong trò chơi, chơi trò chơi sẽ không còn thú vị nữa và đó là khi trải nghiệm những vị tướng mới sẽ là điều cần thiết để tiếp tục ở lại.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!