LMHT: Riot dự định biến Dr. Mundo trở thành quái vật ở giai đoạn cuối game [HOT]

Sau khi được làm lại ở bản 11.2, Crazy Zaun vẫn chưa thể tìm được vị trí của mình trong meta LMHT hiện tại. Vì vậy trong thời gian sắp tới Riot Games cần phải làm cho Tiến Sĩ Mundo mạnh hơn và có thể ‘bất tử’ trong giai đoạn sau của trò chơi.

* Thuật ngữ Lưu ý:

Meta: là viết tắt của Most Effects Tactics Available, tạm dịch: Những chiến thuật hiệu quả nhất có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Chính: Người chơi thành thạo một tướng nhất định.

Đội ngũ thiết kế và cân bằng tướng của Riot Games luôn tung ra những đợt làm lại tướng, nhằm giúp những tướng “thất sủng” trở lại với meta, đồng thời tăng thêm cảm hứng cho mọi người với những vị tướng mà họ yêu thích. thích hơn. Nhưng có lẽ trường hợp của bác sĩ Mundo đã không được như mong đợi. Mặc dù đã được thay đổi ngoại hình và bộ kỹ năng, nhưng Madman Zaun vẫn đang loay hoay “kiếm việc” cho mình trong đấu trường Summoner’s Rift. Bên cạnh đó, lượng người chơi Dr Mundo cũng không hề “khởi sắc” khi chỉ đạt gần 2% tỷ lệ chọn trong phiên bản 12.14.

Game4V Dr Mundo 1 1659552738 100

Ngoại hình mới rất hợp với Dr Mundo, nhưng sức mạnh có thể không như vậy

Nghe nhiều phản hồi từ Tiến sĩ Mundo chính. Mới đây, Riot Twin Enso – người chịu trách nhiệm làm lại Dr Mundo đã chia sẻ rằng đội của anh đang hướng đến những thay đổi mới cho Madness of Zaun trong tương lai. Twin Enso cũng nhấn mạnh rằng thay đổi này sẽ tập trung vào việc biến Mundo trở thành một con quái vật bất tử trong giai đoạn cuối game để bù đắp cho việc anh ta thiếu khả năng gây ra sự kiểm soát khó khăn trong đám đông. Tuy nhiên, Twin Enso vẫn chưa cho người hâm mộ biết thông tin chi tiết về lần chỉnh sửa tiếp theo cũng như thời điểm Dr Mundo sẽ được buff.

Game4V Dr Mundo 2 1659552806 39

Số lượng người chơi còn ít mặc dù Dr Mundo đã được làm lại theo lolalytics.com

Sau bản 12.10, tất cả các tướng đều được tăng sức chịu đựng cho ‘Trận chiến bất tận’. Riot Twin Enso cảm thấy “đứa con tinh thần” của mình quá yếu và không ai muốn chọn Dr Mundo vào lúc này nên đã công bố chi tiết thay đổi cho Zaun Crazy trong thời gian chờ đợi. Sắp tới. Ông cũng cho biết thay đổi này sẽ không thay đổi tỷ lệ thắng ổn định của Dr Mundo – 51,4% theo lolalytics.com, nhưng chỉ làm cho Dr Mundo mạnh hơn về cuối game. Riot Twin Enso cũng bày tỏ sự hào hứng với Dr Mundo khi sẵn sàng giải đáp và đón nhận tình cảm của người hâm mộ về sự thay đổi này.

Game4V Dr Mundo 4 1659552856 9

Tweet mới nhất của Twin Enso về những thay đổi trên Dr Mundo

Dựa trên Tweet của Riot Twin Enso, Zaun sắp nhận được những thay đổi sau:

 • Bị động – Điên rồ:
   • Khi Dr Mundo nhặt Lọ Hóa Chất, tỷ lệ hồi máu sẽ thay đổi từ “7% máu đã mất, 8% máu hồi tối đa” -> “3% máu mất tích, 4% máu hồi tối đa”.
   • Hồi máu mỗi 5 giây tăng từ 0,8 – 1,6% lên 0,5 – 2,25%.
 • W – Sốc Điện Tím:
    • Giờ luôn hồi 50% máu xám, cho dù đó là sát thương từ tướng địch hay quái vật.
 • E – Đập và Nghiền:
   • Sát thương vật lý cộng thêm giờ dựa hoàn toàn vào 4% máu tối đa của Mundo thay vì lượng máu đã mất của chính hắn.
   • Sát thương lên quái vật tăng từ 200% lên 250%.
 • R – Gần quá liều:
  • Loại bỏ sát thương tấn công cộng thêm nhận được khi hoạt động.
  • Hồi máu tăng từ 8/11/15% lên 15/20/25%.

Nhìn chung, những thay đổi sẽ giúp Tiến sĩ Mundo có lượng hồi máu tốt hơn về sau trong trận đấu, đặc biệt là chiêu Gần Quá Liều (R) có khả năng hồi máu rất lớn. Mặc dù mất đi khả năng tăng sức tấn công khi chủ động, nhưng nó được bù đắp bởi sát thương bị động của Đập Đập (E), sát thương gây ra từ các đòn đánh tay của Cơn Thịnh Nộ. Người thuộc Zaun sẽ cực kỳ chất lượng khi sở hữu lượng máu lớn.

Game4V Dr Mundo 3 1659552879 56

Riot Twin Enso phản hồi những đóng góp và bình luận của người hâm mộ về Discord

Kết luận :

Những thay đổi trên vẫn đang trong giai đoạn tham khảo và chưa có dấu hiệu xuất hiện trong phiên bản sắp tới. Nhưng những người hâm mộ Zaun Điên này có thể vui mừng vì Riot sẽ làm cho vị tướng yêu thích của họ mạnh hơn trong thời gian sắp tới. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về những thay đổi của Riot Games dành cho Tiến sĩ Mundo trong thời gian tới tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Lỗi nghiêm trọng biến Ornn thành trò troll?

# Dr. Mundo #LOL #riot games