LMHT : Riot công bố chính xác ngày ra mắt phần tiếp theo của ‘siêu phẩm’ Arcane [HOT]

Sau thành công của Arcane season 1, người hâm mộ đang rục rịch chuẩn bị chào đón season tiếp theo của series.

Thành công vang dội của Arcane season 1

Không chỉ thu hút người hâm mộ qua lối chơi, tạo hình nhân vật hay đồ họa – Liên Minh Huyền Thoại còn sở hữu những MV đặc sắc, phim ngắn triệu view. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Riot Game “làm phim hay hơn game” và Arcane là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Game4V Arcane 2 1659518987 86

Nội dung Arcane xoay quanh hai chị em Vi và Bột

Dựa trên bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại, Arcane theo chân hai chị em, Vi (Hailee Steinfeld) và Powder (Ella Purnell), những người thấy mình đối lập nhau trong cuộc xung đột giữa thành phố Piltover giàu có và thành phố nghèo Zaun. Bị chia cắt khi còn nhỏ, Powder lớn lên trở thành người bảo vệ của Silco (Jason Spisak), trong khi Vi được cho là đã chết trong nhiều năm cho đến khi một người thực thi tên là Caitlyn (Katie Leung) giải thoát cho anh ta. cô ấy ra khỏi tù để đổi lấy sự giúp đỡ của cô ấy. Đồng thời, căng thẳng tiếp tục gia tăng giữa các thành viên hội đồng quản trị của Piltover khi họ tranh luận về cách hành động tốt nhất để kiểm soát việc sản xuất và sử dụng Hextech.

Game4V Arcane 1 1659518903 95

Chỉ tính riêng tại thị trường Trung Quốc, Arcane đã đạt 130 triệu lượt xem trong những ngày đầu ra mắt

Có một thực tế là Arcane đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn người hâm mộ, bộ phim này cũng càn quét các bảng xếp hạng và giải thưởng vào đầu năm 2022. Chính vì vậy, sau tập cuối cùng. của phần 1, Netflix đã nhanh chóng thông báo phần hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung – những người lồng tiếng cho Vi, Jinx và Caitlyn – sẽ trở lại.

Riot công bố ngày phát hành cho Arcane Bridging The Rift

Việc xác nhận một số diễn viên lồng tiếng trở lại cho phần 2 đảm bảo rằng Arcane sẽ vẫn tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Đoạn giới thiệu ngắn của Arcane mùa 2 bao gồm một tiếng nhột nhạt mà một số người tin rằng đó là nhịp tim kim loại của Warwick. Trong game, Warwick là một người đàn ông giống người sói – kết quả của một cuộc thử nghiệm. Có khả năng, trong Arcane, Warwick sẽ xuất hiện dưới hình dạng mới là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Game4V Arcane 4 1659519050 58

Tweet gần đây về ngày phát hành của Arcane Bridging The Rift

Và mới đây, đội ngũ sản xuất của Arcane đã xác nhận rằng Bridging The Rift sẽ ra mắt vào ngày 4/8, các tập phim mới sẽ được nhập vào thứ 5 hàng tuần. Nội dung của dòng tweet thông báo này cũng bao gồm một đoạn video hậu trường về cách họ sản xuất và dàn dựng bộ phim ăn khách này.

Kết luận

Đây là một thông báo đáng mừng đến người hâm mộ, đặc biệt là những ai đang mong chờ những diễn biến tiếp theo của Arcane. Hy vọng rằng Arcane Bridging The Rift sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích tốt trong tương lai sau khi tập đầu tiên được công chiếu trên Netflix vào ngày 4/8.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Lỗi nghiêm trọng biến Ornn thành trò troll?

#Arcane #Jinx #LMHT #riot games #Season 2 #Vi