LMHT : Riot cập nhật hệ thống Vinh Danh mới có thể gây ‘chia rẽ’ tình bạn [HOT]

Cơ chế Vinh Danh đã được Riot thêm vào một thay đổi vô cùng tinh tế, trong phiên bản 12.14 của Liên Minh Huyền Thoại. Tính năng này lẽ ra đã được Riot bổ sung từ khi Honor ra mắt, nhưng đến tận bây giờ họ mới cập nhật.

Nếu có một bảng xếp hạng những tính năng được sử dụng nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại thì Honor xứng đáng nằm trong top 5. Kể từ khi xuất hiện vào cuối năm 2012 cho đến nay, Honor luôn mang đến “năng lượng” tích cực cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. cộng đồng cho dù họ ở bên thắng hay bên thua. Tuy nhiên, sau gần 10 năm thì Honor cũng cần một bản cập nhật để trở nên hoàn thiện hơn, Riot hiểu rõ điều này và họ đã triển khai nó trong phiên bản 12.14.

Giới hạn của danh dự

Những ai đã và đang chơi Liên Minh Huyền Thoại, hẳn đều có một mong muốn “thầm kín” là được toàn đội vinh danh sau những pha “xung đột” đưa cả đội đến gần chiến thắng hay đấu trí để cả đội thua trong tư thế ngẩng cao đầu. ngẩng cao đầu. Nhiều người chơi, đặc biệt là các bạn nam có thói quen kiểm tra xem đồng đội của mình có những ingame “nữ tính” nào đã vinh danh mình sau 200% phong độ hay không, tuy nhiên trước đó phiên bản 12.14 – Liên Minh Huyền Thoại không cung cấp tính năng này. Nếu bạn muốn biết bạn có thể chỉ cần hỏi. Thật tệ, khi bạn không thể nhìn ra ai là người vinh danh mình, đó là đồng đội của bạn vừa “vào ra chết” với bạn ở đường dưới, hay người đi rừng tốt bụng đã buff cho bạn từ đầu trang bị chính đầu tiên.

Game4V Vinh Danh 1 1659022676 31

Hệ thống Danh dự hiện tại có nhiều hạn chế

Đó cũng chính là vấn đề lớn nhất của Vinh Danh, khi người chơi chỉ có thể biết được số điểm Vinh Danh tối đa mà mình nhận được là 4. Ngoài ra, nếu không có thêm thông tin thì liệu chúng ta có biết được không? thêm ai là người vinh dự nhất trong đội. Nhưng đó vẫn là quá ít.

Sự thay đổi cần thiết của Danh dự

Lắng nghe góp ý từ người chơi, Riot đã khắc phục những hạn chế trên trong phiên bản 12.14. Cụ thể là khi trò chơi kết thúc và được vinh danh. Bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào điểm vinh dự nhận được, nó sẽ hiển thị tên người chơi đã vinh danh bạn.

Game4V Vinh Danh 2 1659022728 8

Thông báo của Riot về việc thay đổi hệ thống Vinh Danh

Vì vậy, nếu bạn đã hứa sẽ vinh danh đồng đội khi kết thúc trận đấu thì hãy thực hiện vì lúc này mọi thông tin sẽ được hiển thị một cách minh bạch và rõ ràng. Trong trường hợp 2 người bạn thân chơi với nhau nhưng không cùng quán net, các nàng cũng sẽ dễ dàng kiểm tra xem bạn mình có “đích danh kẻ xấu” hay không, chỉ bằng những động tác đơn giản trên.

Kết luận:

Những người chơi có Danh dự 5, được Riot đối xử bình đẳng như Kẻ thách thức bằng cách tạo ra hiệu ứng quay lại duy nhất cho cả hai

Cơ chế Vinh Danh được Riot tạo ra nhằm tôn vinh những người chơi có hành vi tốt và kỹ năng cao trong trò chơi. Chắc chắn họ sẽ tiếp tục cải tiến tính năng Vinh Danh trong tương lai để nó mang lại giá trị tinh thần lớn hơn cho người chơi. Mới đây nhất, Riot cũng đã tăng thêm giá trị cho hệ thống Vinh Danh khi tung ra hiệu ứng hồi phục dành riêng cho người chơi Vinh Danh 5, cần biết rằng Riot chỉ làm điều tương tự đối với bậc Thách Đấu. Nó cho thấy “cha đẻ” của Liên Minh Huyền Thoại, vẫn coi Vinh Danh là một trong những tính năng quan trọng nhất của Liên Minh Huyền Thoại sau gần một thập kỷ ra mắt.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Điều gì đang xảy ra với Gwen sau khi chỉnh sửa?

# 12.14 # hệ thốnghonor # LOL #riot game #Glory 5