LMHT: Lý do không nên đúc Mặt Nạ Thống Khổ bằng nội tại của Ornn [HOT]

Ornn là tướng có thể chống chịu rất nhiều máu ở đường trên của Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt trong các trận đấu chuyên nghiệp, vị tướng này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu đội cần một tướng đỡ đòn có thể bọc lót và hỗ trợ đồng đội trong những pha combat đêm khuya.

Sau khi được chỉnh sửa từ quá khứ, Riot đã cho Ornn đã thêm một thụ động ‘thợ rèn’ hoàn toàn mới. “Chế tạo tại chỗ” thụ động duy nhất của Ornn giờ đây sẽ có thể nâng cấp trang bị miễn phí cho mọi người.

Khi Ngọn lửa Khởi nguyên đạt cấp 11, trang bị của anh ta sẽ được nâng cấp miễn phí, ngoài ra trong 4 cấp độ tiếp theo, Ornn Có thể nâng cấp ngay cả cho đồng đội. Tối đa mỗi tướng chỉ được nâng cấp 1 trang bị.

LMHT: Lý do không nên đúc Mặt Nạ Thống Khổ bằng nội tại của Ornn                 [HOT]

Ornn Bạn chỉ có thể nâng cấp một món đồ tuyệt đối cho một ai đó, vì vậy việc nâng cấp món đồ đó cho đồng đội cũng là một vấn đề bạn cần tính toán sao cho hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, mới đây, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra vấn đề khi Ornn nâng cấp vật phẩm Liandry Mask of Sorrows.

XEM CŨNG: Cosplay: LoL’s Seraphine nữ hóa trang cực đẹp

Thuộc tính của Liandry Mask of Sorrow: Cộng thêm 80 AP, 600 năng lượng, 20 thời gian hồi chiêu, đặc biệt sát thương có thể đốt cháy tướng địch, gây 15 (+ 2,5% sức mạnh phép thuật) + 1% máu tối đa mỗi giây trong 4 giây, mục tiêu bị đốt nhận 5% xuyên phép (tối đa 25 %).

Tướng Ornn của Liên Minh Huyền Thoại (2)

Có nghĩa, khi lên trang bị này, mỗi kỹ năng mà tướng gây ra sẽ có sát thương thiêu đốt cực kỳ khó chịu. Cũng điển hình của nội tại của vật phẩm này, có thêm một chút sát thương ngọn lửa để kết liễu kẻ thù hoặc cấu rỉa dễ dàng hơn.

Trong clip trên, khi Ornn nâng cấp cho đồng minh là trang bị Xerath Liandry Mask of Sorrow, sau đó ‘sát thương bỏng’ thụ động này đột nhiên biến mất. Đây là dấu hiệu và cũng là kiểu bị động độc nhất của vật phẩm này, mất đi hiệu ứng này cũng coi như bị động của nó bị ‘bỏ rơi’ hoàn toàn.

Không rõ đây có phải là một lỗi mới mà Riot Games vẫn chưa kiểm tra và sửa hay không. Chỉ biết trước là không nên nâng cấp trang bị này nữa! Nếu không, bị động sẽ bị biến màu ngay lập tức!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Xin vui lòng!