LMHT: Lỗi nghiêm trọng biến Ornn thành kẻ troll game? [HOT]

Ornn là một cỗ xe tăng rất phổ biến trong giới game thủ chuyên nghiệp, tuy nhiên lỗi sau đây sẽ biến Ornn thành “kẻ phá hoại cuộc chơi”.

* Thuật ngữ Lưu ý:

Hotfix: bản cập nhật phần mềm được thiết kế để sửa lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật trong trò chơi.

Lỗi: một lỗi nghiêm trọng trong trò chơi

Trước đây, khi Ornn nâng cấp trang bị, chắc chắn chúng ta sẽ rất vui khi được “tặng miễn phí” một số chỉ số lên đến cả nghìn vàng. Tuy nhiên, sau phiên bản 12.13, các Mage nhận tin dữ khi giờ đây, họ sẽ phải trả giá cho phiên bản nâng cấp của Liandry’s Mask of Sorrow, đó là mất Passage of Hell.


Cụ thể, Mặt Nạ Đau Thương của Liandry vẫn sẽ gây sát thương bình thường, cho đến khi Ornn được “nâng cấp”, Nội Tại Địa Ngục – thứ khiến điểm mạnh “diệt tank” của trang bị này sẽ đột ngột biến mất, mặc dù vẫn hiển thị hiệu ứng hình ảnh và trên thanh trạng thái , thiệt hại gây ra bằng không. Bên cạnh đó, một trường hợp hy hữu khác là khi Ornn tự rèn mình, xác suất gặp phải lỗi tương tự là rất nhỏ. của riêng mình. Nguyên nhân của lỗi được cho là do sự thay đổi của chính vật phẩm này trong phiên bản 12.13

Untitled 1659514144 55

12.13 được cho là phiên bản khiến Ornn gặp sự cố với Mặt nạ nỗi buồn của Liandry

Liandry’s Mask of Sorrows luôn là vật phẩm được ưa chuộng nhất trong game, đặc biệt là sau phiên bản 12.13 cho phép áp dụng Nội tại cho nhiều chủ nhân cùng lúc, gây ra tâm lý “Nhà mặt nạ, người mặt nạ”, Ornn có thể đồng thời tiêu diệt võ công của cả đội nếu “lỡ tay” rèn vật phẩm cho đồng đội.

Untitled 1659514213 49

Mặt nạ Liandry đứng thứ 5 trong số các vật phẩm thần thoại phổ biến nhất

Sau khi phát hiện ra lỗi trên, cộng đồng đã có những bình luận mỉa mai Ornn và chính Riot. Hi vọng những lỗi nhỏ này sẽ nhanh chóng được khắc phục để Ornn được rửa sạch tiếng xấu là “kẻ phá hoại”.

Xem thêm: ‘Đội hình dưới đáy xã hội’ của LoL – Việc chọn đồ khiến đồng đội… phát hờn

#bug #Liandry # League of Legends #LMHT # buglol # Liandry Mask #ornn #ornn bug