LMHT: Lại một làn sóng ‘meta’ mới mang tên Olaf siêu Xạ Thủ [HOT]

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã bắt gặp một giáo án vô cùng “dị” với Olaf đó là Cú đánh chết người + full sát thương ‘đấu rìu’ cả bản đồ.

Có lẽ không ai còn xa lạ với Olaf – một nhà vô địch đường trên mạnh mẽ của Liên Minh Huyền Thoại, mạnh mẽ như vẻ ngoài của anh ta. Không chỉ máu ở Top, Olaf còn cực kì bá đạo trong các khu rừng. Đặc biệt, sau khi được làm lại, Olaf được người chơi ‘hái’ như mưa. Với sức mạnh và sự hiệu quả vốn có hiện tại, các game thủ kỳ cựu đã không ngần ngại tạo ra một meta mới cho vị tướng này.

LMHT: Lại một làn sóng ‘meta’ mới mang tên Olaf siêu Xạ Thủ                 [HOT]

Đây cũng là một trong những lối chơi dị mà cực kỳ lành mạnh cho Olafbởi vì tướng có khả năng phòng thủ tốt, gây sát thương tốt, Olaf có thể ‘chặt chém’ rất tốt với những đấu sĩ máu lửa tại đây. Và cũng là vị tướng cực kỳ được ưu ái ở lane này, Olaf dường như ‘chẳng ngán ai’.

Bảng trang bị và chữ rune của Olaf.

Nếu bạn đam mê và muốn học theo giáo án này thì nên tham khảo thêm viên ngọc này để khắc phục tối đa sự khó chịu của Olaf.

Bảng trang bị và chữ rune của Olaf.

Bảng thành thục lần này sẽ là Tốc độ chết người + Chiến thắng, Tốc độ đánh, Chiêu cuối

Các bảng phụ là Áp đảo, Thu thập nhãn cầu và Thợ săn tối thượng

Một chữ rune không thể là ‘Bắn tỉa’, nhưng nó phù hợp với một Đấu sĩ như Olaf, bởi vì sức mạnh mà nó mang lại là không thể tưởng tượng được. Các game thủ kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ bị ‘sốc tâm lý’ trước hiệu quả của những món đồ độc đáo này.

XEM CŨNG: Liên minh huyền thoại: Nếu SGB không có vé tham dự CKTG 2022, HLV Ren sẽ từ chức

Thiết bị cơ bản cho Olaf

Những trang bị được Olaf gửi đến gây chấn động lần này sẽ là: Nỏ Thần Chết, Vô Cực Kiếm, Súng Hải Tặc, Khai Sáng Ionian, Kiếm Doran.

Bảng trang bị và rune của Olaf (1)

Những món đồ tưởng chừng chỉ dừng lại ở Xạ thủ hay những vị tướng thiên về Sát thương thì nay đã lên người. Olaf giống như một ‘hiện tượng lạ’ nhưng rất hiệu quả. Có thể thấy, việc nắm vững lối chơi và tướng sẽ giúp các game thủ ‘chuyên nghiệp’ có những giáo án lạ nhưng rất hợp lý. Đúng là tuyển thủ chuyên nghiệp, không có gì mà họ không nghĩ ra. Chúc các bạn ‘áp dụng’ những cách xây dựng độc lạ này một cách hiệu quả nhất!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nha!