LMHT: Dòng skin Huấn Luyện Viên Tiểu Quái lên sóng, Kog’Maw hóa thân thành Pikachu [HOT]

Cách đây không lâu, Riot Games đã liên tục đưa ra những gợi ý về một dòng skin mới sẽ ra mắt trong thời gian tới với chủ đề rất quen thuộc liên quan đến việc huấn luyện thú. Sắp tới, Riot Games sẽ chính thức đưa dòng skin này lên máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại để game thủ có thể trải nghiệm cảm giác trở thành người huấn luyện quái vật trong Summoner’s Rift.

Dòng skin theo chủ đề động vật này có tên là Little Monster Trainer với 3 tướng đầu tiên là Veigar, Kog’Maw và Lulu. Đối với hầu hết các game thủ, dòng skin này hiển nhiên có rất nhiều điểm tương đồng và được lấy cảm hứng từ một trong những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới là Pokémon.

LMHT: Dòng skin Huấn Luyện Viên Tiểu Quái lên sóng, Kog’Maw hóa thân thành Pikachu                 [HOT]

>> Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Cực hot ở phiên bản 12.13, Sivir là thành công của Riot Games khi cập nhật tướng

Little Monster Trainer Veigar sẽ có bạn đồng hành là một sinh vật có ngoại hình được lấy cảm hứng từ Pokémon có tên Duskull với điểm chung là khuôn mặt có đầu lâu và bản thân vị tướng này cũng có thiết kế khá giống nhau. . Trong khi đó, Lulu the Little Monster Trainer có phần giống với một huấn luyện viên thông thường trong hành trình khám phá thế giới cùng những người bạn đồng hành mà anh gặp trên đường đi.

Lulu giống như một phiên bản cosplay của Satoshi

Về phần Kog’Maw Tiểu Quai, vị tướng này có ngoại hình dễ thương hơn bình thường và kèm theo khả năng sử dụng điện, chắc hẳn bất cứ game thủ nào cũng đoán được đây là phiên bản Pikachu của Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nghĩ sao về bộ trang phục Huấn Luyện Viên Tiểu Quái Vật này? Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!