LMHT: ‘Bóc mẽ’ cách ‘độn giá’ của Garena, game thủ Việt còn đưa trang phục trở về bậc gốc [HOT]

Tình cờ chỉnh sửa giao diện, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tìm ra cách đưa các skin về thứ hạng ban đầu do Riot Games đặt ra.

Trong thời gian qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã bàn tán rất nhiều về vấn đề trang phục ở máy chủ Việt Nam bị thay đổi thứ hạng (Xanh, Đỏ, Tím, …) từ Epic sang Mythic. Nguyên nhân chính là do nhà phát hành đã “độn” giá trang phục ở khu vực Việt Nam.

Cho đến hôm nay, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra cách nhà phát hành “phẫu thuật” cho các skin trong game.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã nhận ra rằng các trang phục đã thay đổi "màu sắc" của cấp bậc sau khi sử dụng tiếng Anh.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã nhận ra rằng các bộ trang phục đã bị thay đổi “màu sắc” của bậc xếp hạng sau khi sử dụng tiếng Anh.

Đặc biệt hơn, anh chàng này đã thay đổi giao diện tiếng Việt thông dụng sang tiếng Anh. Theo đó, các trang phục đã được Garena chỉnh sửa từ Mythic, Legendary đến Epic đều “lộ hàng”, bởi tất cả các trang phục đều trở về nguyên bản giống như những gì Riot Games thiết lập ban đầu.

Giải quyết Hỗn Độn Thần Binh cấp độ Thần Thoại khi sử dụng phiên bản Việt Nam.

Giải quyết Hỗn Độn Thần Binh cấp độ Thần Thoại khi sử dụng phiên bản Việt Nam.

Trong số đó, trang phục Loạn Đấu Thần Binh được anh chàng kia hỏi tại sao lại đổi từ Thần Thoại (ngọc tím) thành Sử Thi (xanh ngọc), kết quả là trang phục này chỉ đạt đến mức Thần Binh khi các game cài đặt của Việt Nam.

Hiện tại, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa rõ việc thay đổi “màu sắc” của cấp độ trang phục có ảnh hưởng đến tốc độ cuộn trang cũng như nhận skin từ sự kiện hay không, tuy nhiên điều này đang khiến rất nhiều game thủ Việt tỏ ra phẫn nộ với cộng đồng LMHT Việt. Máy chủ Legends.

“Đối với tiếng Anh, đó là cấp độ ngọc phù hợp, còn đối với tiếng Việt, nó là cấp độ của Garena.”

“Hãy để nó sang tiếng Anh, nó sẽ trở về đúng giá trị skin.”

“Thiết lập tiếng Anh là hiển thị da gốc Epic ngay lập tức. Gà rán nhồi trân châu cho các bạn góp tiền. “

“Đổi sang tiếng Việt, tiếng Anh là skin ngọc theo các máy chủ của Riot Games.”

Một số bình luận của cộng đồng LoL Việt Nam.

Một số bình luận của cộng đồng LoL Việt Nam.

Xem thêm: Toàn bộ hướng dẫn nhận 10 trang phục miễn phí trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại

# giá tăng # Garena # truyền thuyết # Liên minh huyền thoại # Liên minh huyền thoại # Máy chủ Việt Nam # Quay # trò chơi điện tử # da thú # bí mật # thần thoại # Bài báo